Áo Thun In Chuyển Nhiệt Giá Rẻ

Áo Thun In Chuyển Nhiệt Giá Rẻ – Bán Phôi Áo In Nhiệt Tại HCM Hà Nội

– Bạn đang tìm nơi cung cấp sỉ áo thun trơn in chuyển nhiệt để làm áo thun đồng phục hay áo thun sự kiện?

– Bạn đang tìm xưởng chuyên in chuyển nhiệt với chất lượng cao giá cạnh tranh

– Bạn đang có nhu cầu mua áo thun trơn in chuyển nhiệt nhưng không biết mua ở đâu để có chất lượng và giá thành tốt nhất?

– Bên cạnh các mẫu áo thun in hình thì các bạn trẻ hiện nay cũng khá ưa chuộng mẫu áo thun trơn đơn giản ít hoạ tiết nhưng vẫn thể hiện được cá tính của mình qua các màu sắc.

in ao thun chuyen nhiet

in áo thun chuyển nhiệt

– Nhu cầu in áo thun bằng phương pháp in chuyển nhiệt hiện nay khá lớn, nhất là đối với các cơ sở in gia công nhỏ, lẻ. Nhưng vấn đề thường gặp nhất ở các bạn đó là tìm đâu ra loại vải đáp ứng được những yêu cầu khó tính của thị trường? Nào là vải thun mặc vào phải mát, đường may phải đẹp, hình ảnh khi in phải có chất lượng cao,…

– Muốn chiếc áo thun của mình khi mặc phải mát thì tất nhiên thành phần cotton phải nhiều. Tuy nhiên, cotton càng nhiều thì chất lượng in lại tỉ lệ nghịch. Điều này chắc các bạn đang in chuyển nhiệt đều biết đúng không?

cac mau ao phong tron

Aothunhk chuyên cung cấp áo thun trơn in chuyển nhiệt số lượng từ 1 – 10.000 áo với giá rẻ, giá gốc tại xưởng. Giá áo thun chuyển nhiệt phụ thuộc vào số lượng bạn đặt nhiều hay ít, với số lượng lớn từ 100 áo trở lên luôn có giá ưu đãi nhất, cạnh tranh nhất thị trường.

Chất liệu vải và kiểu áo: áo thun 4 chiều, form suông, cổ tròn, có thể may phối viền cổ và viền tay khác may, cổ trụ hay cổ lạnh tụ, tùy theo kiểu áo cụ thể giá sẽ thay đổi.

– Các đường may áo thun in chuyển nhiệt được may cẩn thận ,chắc chắn có trần vai trần nách ,đáp xương cá chứ không bớt các công đoạn này để giản giá thành như một số đơn vị khác.

Bảng giá áo :
– Giá lẻ: 40.000/ 1 áo
– Giá Sỉ: 37.000/ 1 áo

Mua hàng và thanh toán: bạn có thể qua trực tiếp công ty để xem chất liệu vải và chọn size áo, nếu khách hàng ở tỉnh có thể mua online liên hệ :09345 404 88 gửi thông tin số lượng áo, size áo.

Đặc biệt chúng tôi tính đồng giá áo cho tất cả các loại size nhé.

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]