Áo Thun Trơn 100% Cotton

Áo Thun Trơn 100% Cotton – Phân Biệt Áo Thun 100% Cotton

Áo thun trơn ngày nay rất thông dụng và được nhiều bạn trẻ ưa chuộng vì rất dễ mặc và dễ phối đồ trẻ trung năng động, áo thun trơn với thành phần cotton 100%, độ co giãn 4 chiều sẽ tạo nên cảm giác thoải mái, mát mẻ tự tin cho người mặc.

Áo thun trơn 100% cotton thường được may theo form áo cổ tròn, với độ co giãn 4 chiều và thành phần cotton là 100% rất thích hợp cho các bạn thích vận động, hay đi phượt.

ao 100% cottonÁo 100% cotton

Màu sắc: áo có rất nhiều màu sắc, với số lượng từ 100 áo trở lên chúng tôi có bảng màu vải phong phú cho bạn chọn, với số lượng ít hơn từ vài áo đến vài chục áo, bạn có thể chọn áo may sẵn của chúng tôi với 10 tông màu thông dụng là đen ,trắng,vàng,xanh thiên thanh,xanh lá,xanh chuối,tím,hồng… luôn có sẵn hàng.

Size áo: từ size trẻ em 2t-> xxxl luôn có sẵn hàng, nếu bạn muốn chọn size người nước ngoài thì có thể gửi thông số cơ thể chiều cao, cân nặng, chúng tôi sẽ lấy size cho bạn.

Chất liệu vải: thành phần cotton 100%, nếu là áo co giãn 4 chiều sẽ có pha thêm một ít thành phần spandex để tạo độ co giãn.

ao thun 100%cotton

Áo thun 100%cotton

Form áo: áo được may theo form suông, cổ tròn, nếu bạn làm đồng phục thì có thể chọn may áo thun cổ trụ hoặc cổ bẻ

Áo thun cotton 100% có ưu điểm là mặc rất mát, thấm mồ hôi, mình vải đẹp và không bị xù lông, bạn cũng có thể chọn vải cotton 65% 4 chiều hay cotton 65% 2 chiều để tiết kiệm chi phí.

Áo thun trơn 100% cotton được nhiều bạn chọn làm thời trang, vừa đơn giản nhưng lại cá tính, với bạn nam thì có thể phối với quần jean lửng, jean dài, với bạn nữ có thể phối với quần jean hoặc chân váy. Bạn cũng có thể chọn áo cotton 100% để làm đồng phục cho nhóm hay đồng phục cho nhân viên công ty, có thể in hoặc thêu logo nhóm, logo công ty trước ngực áo, in thông tin công ty sau áo, tham khảo thêm bảng giá in áo thun đồng phục để biết được giá chính xác.

áo thun nam 100 % cotton,ao thun cotton 100 gia si,áo thun cotton 4 chiều là gì,áo thun cotton nam,áo thun cotton nữ,mua áo thun 100 cotton,áo thun cotton trơn,áo cotton 100%

Xem thêm:>> áo thun trơn cotton

 

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]