Công Ty May Đồng Phục Công Nhân

Công Ty May Đồng Phục Công Nhân – Địa Chỉ May Áo Công Nhân Hà Nội TpHCM

Hiện nay để chọn công ty đáng tin cậy uy tín để may đồng phục công nhân trên thị trường rộng lớn hiện nay không hề dễ dàng chút nào. Việc đặt may như thế nào để vừa phù hợp với vóc dáng, thuận tiện cho công việc, tạo cảm giác thoải mái cho người mặc mà vẫn toát lên nét riêng biệt của công ty…

Đồng Phục Công Nhân

Đồng Phục Công Nhân

  • May đồng phục công nhân – Với phương châm “uy tín là chất lượng”, Với xưởng may đồng phục công nhân công ty chúng tôi sẽ đem lại cho quý khách hàng những trang phục chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và giá cả hợp lý. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, đào tạo nhân lực và cải tiến kỹ thuật sản xuất.
  • Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các công ty tại các khu công nghiệp trên toàn quốc ,công ty Aothunhk.com đầu tư phân xưởng riêng chuyên may đồng phục công nhân, đồng phục nhân viên, may đồng phục cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hệ thống khách hàng thân thiết với số lượng công nhân lớn :Samsung,LG,Panasonic … đã biết đến về chất lượng và mẫu mã , sản phẩm bền đẹp.
  • Trong số các sản phẩm áo đồng phục thì số lượng lớn là sản xuất áo thun đồng phục với nhiều kiểu áo đa dạng: áo thun cổ trụ, áo thun cổ tròn, áo thun cổ tim,… với nhiều chất liệu khác nhau: vải thun cá sấu, vải thun cotton trơn, vải thun 2 chiều, vải thun 4 chiều, coton 100%, vải thun poly…

ao thun cong nhan

Áo thun công nhân

Với dịch vụ thiết kế, may mẫu miễn phí theo từng yêu cầu riêng của từng khách hàng. Mỗi mẫu thiết kế đều được dựa trên ý tưởng và hệ thống nhận diện thương hiệu của khách hàng.

THẾ MẠNH CỦA CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC 

  1. Có tư vấn về chuyên môn( chất liệu, thành phần sợi, đặc tính, kỹ thuật..) và thiết kế hỗ trợ khách hàng.
  2. Có nguồn nguyên phụ liệu phong phú nội địa và ngoại nhập.
  3. Có qui trình làm việc bài bản.
  4. Có dây chuyền sản xuất chuyên môn hóa đáp ứng chất lượng và giá cả tối đa.
  5. Có kinh nghiệm hợp tác với các công ty lớn, các công ty đa quốc gia, các công ty đầu tư của nước ngoài và đặc biệt là các công ty đầu tư của Nhật Bảnvà Hàn Quốc.

 

Chia sẻ bài viết:

0/5 (0 Reviews)

Language

Dịch vụ khác

Liên kết mạng xã hội

Hà Nội


Call Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh


Call HCM