Áo Thun Sự Kiện Bom Mìn 701

Căn cứ Luật Tổ chức Chính phủ ngày 19 tháng 6 năm 2015;

Căn cứ Quyết định số 504/QĐ-TTg ngày 21 tháng 4 năm 2010 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Chương trình hành động quốc gia khắc phục hậu quả bom mìn sau chiến tranh giai đoạn 2010-2025.

Văn phòng 701 được thành lập theo quyết định của Thủ tướng về việc kiện toàn Ban Chỉ đạo Quốc gia khắc phục hậu quả bom mìn và chất độc hóa học sau chiến tranh ở Việt Nam.

ao thun su kien bom min

Mặc dù chiến tranh đã đi qua hàng nửa thế kỷ tuy nhiên hàng năm vẫn có hàng nghìn người bị thương tích cho hậu quả của chiến tranh để lại.Chính vì vậy hàng năm văn phòng 701 thường xuyên tổ chức các sự kiện vận động cho nhân dân các tỉnh thành ,khu vực có nguy cơ bị ảnh hưởng bởi bom mìn và các vật dụng còn sót lại để nâng cao ý thức cũng như cách phòng tránh cho người dân tại các khu vực này.

ao thun su kien nu

Với những hoạt động thiết thực trực tiếp tới nhân dân tại các khu vực có nguy cơ cao bị ảnh hưởng của chiến tranh đã phần nào nâng cao ý thức ,giảm các tổn thương của chiến tranh ngay trong thời bình.

Bằng những chiếc áo thun sự kiện ,chiếc mũ lưỡi trai sự kiện 701 in những logo khẩu hiệu được người dân sử dụng hàng ngày ,như một lời nhắc nhở tới người dân cần ý thức và cảnh giác hơn với những vật dụng chiến tranh còn sót lại xung quanh cuộc sống hàng ngày của mình.Từ đó làm giảm các tác hại cũng như tổn thương của những vật dụng này tới người dân .

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

3 thoughts on “Áo Thun Sự Kiện Bom Mìn 701

  1. Pingback: In Áo Thun Sự Kiện Hà Nội - In Áo Sự Kiện Giá Rẻ | Áo Thun Giá Rẻ

  2. Pingback: In Áo Thun Sự Kiện Hà Nội – May Áo Thun Đồng Phục Đẹp,Áo Thun Gía Rẻ Tại Hà Nội Tp HCM

  3. Pingback: In Áo Thun Sự Kiện Hà Nội | lamaothuntaihanoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *