Làm Nón Kết – Mũ Lưỡi Trai Đồng Phục Sự Kiện Giá Rẻ

* Công ty nhận sản xuất các loại nón kết – mũ lưỡi trai phục vụ: nón sự kiện quảng cáo, mũ du lịch, quà tặng, … mũ lưỡi trai thời trang,mũ lưỡi trai trường mầm non …
– Chúng tôi đã cung cấp nón kết – mũ lưỡi trai cho nhiều tổ chức doanh nghiệp tại Hà Nội TpHCM và trên cả nước.
– Với xưởng sản xuất nón kết – mũ lưỡi trai hiện đại, chúng tôi tin tưởng đem lại những giá trị và sự hài lòng cho quý công ty.
– Sản phẩm nón kết – mũ lưỡi trai mẫu mã đẹp, đa dạng sử dụng chất liệu tốt được thiết kế may theo yêu cầu của khách hàng, tư vấn miễn phí, giao hàng tận nơi.

non mu dong phuc

Nón Mũ Đồng Phục

– Với dòng sản phẩm mũ lưỡi trai đồng phục quảng cáo sự kiện giá rẻ, nhưng bạn sẽ dễ dàng truyền tải được thông tin mà bạn muốn với những thiết kế thêu sang trọng (thêu 3-D) nổi bật, kết hợp hài hoà giữa kiểu dáng mũ với logo, slogan hay hình ảnh của chính công ty bạn ngay trên mũ. Bạn chỉ cần cung cấp hình ảnh, kiểu dáng và thông tin hay chỉ là ý tưởng mà bạn muốn, chúng tôi sẽ thiết kế miễn phí theo yêu cầu trong thời gian sớm nhất với giá thành rẻ nhất phù hợp với kinh phí và mục đích sử dụng của bạnmu su kien

Mũ Sự Kiện

Nhận làm nón kết – mũ lưỡi trai giành cho các chương trình quảng cáo sự kiện, khuyến mại, quà tặng với số lượng 100 chiếc trở lên.

+ Chất liệu: đa dạng từ Vải Kaki, kaki nhung,lưới, cotton,vải thô, Vinilon…
+ Kiểu cách: Có rất nhiều kiểu dáng, một mầu,5 múi,6 múi hay kết hợp từ 2 màu trở lên…
+ Mang đến cho bạn những chiếc nón kết – mũ lưỡi trai hợp thời trang.
+ Giá thành: Tùy thuộc vào số lượng ,chất liệu và thời gian giao hàng.

BẠN ĐANG CÓ NHU CẦU MAY NÓN KẾT – MŨ LƯỠI TRAI HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ NHẬN MỨC GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT.

 

Chia sẻ cùng bạn bè:

Thẻ:

Language

Liên kết mạng xã hội

Hà Nội


Call Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh


Call HCM