In Dệt Mác Quần Áo Giá Rẻ Ở Hà Nội tpHCM

Chắc hẳn trong quý vị không ai còn xa lạ với nhãn mác trên các sản phẩm tiêu dùng nữa. Kể cả những người không phải làm trong nghề da dệt hay may mặc đều hiểu ý nghĩ quan trọng của nhãn mác quần áo, dày dép, …. Nó mang đến cho khách hàng các thông tin cần thiết nhất về sản phẩm, đưa sản phẩm tới khách hàng một cách thuận lợi nhất.

phu-lieu-nganh-may

Phụ liệu ngành may

 

Ngoài các sản phẩm áo thun đồng phục công ty ,chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng các sản phẩm mác dệt gắn quần áo, mác in logo thương hiệu được sản xuất trên hệ thống dây chuyền nhập khẩu từ Châu Âu. Sản phẩm của chúng tôi đa dạng phong phú: mác quần áo, mác phù hiệu đồng phục, mác quà tặng, thủ công mỹ nghệ, ga gối, giầy dép, đồ da, …. Mác dệt có chất lượng đồng đều, đường nét dệt mịn, rõ nét, màu sắc đẹp…; mác in giặt không phai, màu sắc tươi tắn, sắc nét…  Mác dệt, mác in theo tiêu chuẩn châu âu chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất..

lam-nhan-mac-ha-noi

Công nghệ in nhãn mác hiện đại

 

Công ty chuyên Sản xuất các loại nhãn mác dệt kiểu dáng và kích thước theo yêu cầu thiết kế của khách hàng…
Sản xuất các loại nhãn dệt mật độ cao với công nghệ cắt viền siêu âm và công nghệ cắt gập kiểu mới không tạo cảm giác khó chịu cho người sử dụng
Sản xuất mác satin ,mác sử dụng ,thẻ treo giá dính nên quần áo thời trang và các sản phẩm của ngành may mặc tiên tiến trên thế giới.Mác in, Mác dệt, mác lụa.

mac-size-quan-ao

Mác size quần áo

Công ty HK Việt Nam là doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực may mặc và in ấn, với đội ngũ công nhân có trình độ tay nghề cao, đội ngũ nhân viên nhiệt tình trong công việc.Trong nhiều năm qua chúng tôi đã không ngừng phấn đấu và phát triển để cung cấp tới quý khách hàng các sản phẩm như: In lịch tết, In Catalogue, in card visit,in tờ rơi, in phong bì, in tiêu đề thư, in poster, in tem sản phẩm, in thiệp mời, in bao bì…

 

Chia sẻ cùng bạn bè;

Language

Dịch vụ khác

Liên kết mạng xã hội

Hà Nội


Call Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh


Call HCM