Giá May Áo Thun - May Áo Thun Giá Rẻ | BẢNG GIÁ ÁO THUN 2020

Giá May Áo Thun

Giá May Áo Thun – May Áo Thun Giá Rẻ

Giá may áo thun đồng phục trên thị trường thì muôn màu muôn vẻ, độ biến thiên sẽ làm cho các bạn đang có nhu cầu đặt may áo thun phải lo lắng, về chất lượng.xuong may dong phuc

Thực tế, tiền nào của đó mà bạn, giá áo trên thị trường cũng vậy. Bạn muốn xác định chính xác đơn vị nào thực sự có bảng giá may áo thun phù hợp với giá trị kinh tế mà đơn vị bạn bỏ ra ,bạn cần phải căn cứ vào các tiêu chí:

ao thun co be– Vải may áo thun: đây chính là yếu tố tiên quyết, quyết định giá thành áo thun , với áo có số lượng từ trung bình cho tới lớn.

– Hình in thêu: Đây là yếu tố quyết định mạnh mẽ trong giá áo với số lượng ít, số lượng nhiều thì nó sẽ giảm tầm ảnh hưởng nhiều.

Kỹ thuật may :đây là yếu tố quyết định tới chất lượng của sản phẩm ,may áo đẹp từ form áo tới các đường kim mũi chỉ không bớt các công đoạn .Các bạn có thể so sánh trực tiếp 2 sản phẩm sẽ thấy rõ sự khác biệt.

Chế độ bảo hành, giao nhận và lợi nhuận của đơn vị sản xuất: cái này thì phụ thuộc vào hệ thống cơ cở vật chất, nhân lực, vật lực của từng đơn vị. Ví dụ nếu đơn vị sản xuất thì giá thành sẽ rẻ hơn đơn vị qua trung gian.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Language

Dịch vụ khác

Liên kết mạng xã hội

Hà Nội


Call Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh


Call HCM