Làm Áo Thun Công Ty In Bao Bì Việt Đức - Đặt May Áo Thun Đồng Phục | BẢNG GIÁ ÁO THUN 2020

Làm Áo Thun Công Ty In Bao Bì Việt Đức

Làm Áo Thun Công Ty In Bao Bì Việt Đức – Đặt May Áo Thun Đồng Phục

Công ty TNHH Công Nghệ In và Bao Bì Việt Đức được thành lập & đi vào hoạt động từ năm 2009. Hiện tại công ty đang là một trong những địa chỉ uy tín, tin cậy để sản xuất bao bì giấy gồm : Bao bì dược phẩm, bao bì mỹ phẩm, bao bì bánh kẹo, bao bì thiết bị điện,….Ngoài ra công ty còn cung cấp các sản phẩm vật tư in ấn nghành in offset, carton như: các loại mực, dung dịch in, giấy in…Thiết kế và in tờ rơi, tờ gấp quảng cáo, túi xách giấy, …Khách hàng của công ty là các hãng dược phẩm uy tín từ trung ương đến địa phương và các hãng sữa, bánh kẹo có danh tiếng.

Áo Thun Công Ty In Bao Bì Việt Đức

Áo Thun Công Ty In Bao Bì Việt Đức

Với sự hợp tác về công nghệ in với hãng ECS Nottingham của  Anh  trong các giải pháp về in và bao bì phù hợp tiêu chuẩn FOGRA Châu Âu về chất lượng, thân thiện với môi trường. Đồng thời đảm bảo đạt các tiêu chuẩn cao về bao bì dược phẩm GMP/WHO.

Công ty HK nhận may áo đồng phục ,áo thun đồng phục,áo thun công nhân cho các công ty doanh nghiệp trên toàn quốc với đang dạng mẫu mã chất liệu vải ,cùng giá thành rẻ nhất cạnh tranh so với các công ty trên thị trường.

Áo Thun Công Ty Việt Đức

Áo Thun Công Ty Việt Đức

– Các mẫu mã áo thun đồng phục của công ty luôn được khách hàng đánh giá bền đẹp ,form dáng như những chiếc áo mang thương hiệu trên thị trường từ vải thun cotton,vải thun cá sấu ,vải thun poly Thái cao cấp .

– Với mẫu áo thun đồng phục công ty Việt Đức được sản xuất với chất liệu vải thun cá sấu 65% cotton co giãn thấm hút mồ hôi và đặc biệt tạo được sự tự tin trẻ trung cho người mặc.

Bạn có nhu cầu đặt may áo đồng phục,áo thun đồng phục cho công nhân viên trong doanh nghiệp mình hãy liên hệ ngay với văn phòng gần nhất của công ty trên toàn quốc để được tư vấn và báo giá phù hợp nhất.

 

Chia sẻ bài viết:

0/5 (0 Reviews)

Language

Dịch vụ khác

Liên kết mạng xã hội

Hà Nội


Call Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh


Call HCM