Làm Áo Thun Đồng Phục Cao Cấp

Làm Áo Thun Đồng Phục Cao Cấp, Áo Thun Cá Sấu Cao Cấp Ở Hà Nội TpHCM

* Với  nhiều năm trong lĩnh vực may mặc nói chung và may áo thun đồng phục nói riêng aothunhk.comcông ty may áo thun đồng phục đi đầu trong việc xây dựng các tiêu chuẩn cao cấp cho chiếc áo thun đồng phục Polo và T-shirt tại thị trường Việt Nam. Với mong muốn đem đến những sản phẩm áo thun đồng phục cao cấp nhất với chất lượng cùng mức giá thành hợp lý cùng các dịch vụ tư vẫn, thiết kế ,chọn mẫu, in thêu,kỹ thuật may, đi kèm vượt trội.

Chúng tôi xây dựng và phát triển chuỗi quy trình từ tư vấn đến sản xuất toàn diện và khép kín nhằm đảm bảo các sản phẩm được xuất xưởng luôn tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về tiêu chuẩn chất lượng của đồng phục công ty với khẩu hiệu “Đẹp Trên Từng Sản Phẩm”

 

Danh Mục

  1. Thiết Kế Áo Thun Đồng Phục
  2. Màu Áo Thun Đồng Phục
  3. Chất Liệu Vải Áo Thun Đồng Phục
  4. Thêu Logo Trên Áo Thun
  5. Tiêu Chuẩn May Áo Thun

I. Thiết Kế Áo Thun Đồng Phục

* Các mẫu thiết kế áo thun đồng phục được chúng tôi chăm chút từng chi tiết, lắng nghe và thiết kế theo yêu cầu của quý khách, mẫu thiết kế hoàn chỉnh còn được dựng ở dạng 3D nhằm giúp quý khách hình dung một cách chân thực nhất về chiếc áo thành phẩm.

ao thun cao cap

Áo Thun Cao Cấp

II. Màu Áo Thun Đồng Phục

* Chúng tôi hiện có 50 màu cơ bản để quý khách lựa chọn, đối với các màu không có trong bảng màu, nếu quý khách yêu cầu, công ty sẽ nhuộn theo yêu cầu để phục vụ đơn hàng của quý khách.

Các màu sắc hiếm hoặc độ dày vải theo yêu cầu, chúng tôi sẽ dệt-nhuộm màu miễn phí theo yêu cầu

III. Chất Liệu Vải Áo Thun Đồng Phục

* Chúng tôi chọn lựa những chất liệu vải tốt phù hợp và loại bỏ các loại vải không phù hợp dựa trên 06 tiêu chí cơ bản bao gồm

1.Đồ dày vải (lớn hơn 180gsm)
2.Co giãn (4 chiều)
3.Thoáng mát (khả năng thấm hút tốt và không gây tình trạng nóng trong khi mặc)
4.Đổ lông ( mức đổ lông theo tiêu chuẩn cho phép)
5.Ra màu ( không ra màu)
6.Chi phí ( có 3 mức phổ thông, trung và cao cấp cho khách hàng chọn lựa )

* Với 06 loại vải tiêu chuẩn khác nhau phục vụ các nhu cầu từ áo thun đồng phục cao cấp,áo thun chơi golf, áo thun quảng cáo, áo thun quà tặng, áo thun văn phòng, áo thun công nhân.

ao-thun-dong-phuc-gia-re

Mẫu Áo Thun Cao Cấp

IV. Thêu Logo Trên Áo Thun

* Chúng tôi phát triển riêng 3 phương án in thêu trên áo thun, đây đều là những kiểu in-thêu chất lượng cao cấp nhất được chọn ra từ hơn 30 kỹ thuật in thêu phổ biến trên thị trường, bao gồm In lụa plaptisol , in ép nổi logo và thêu độ sắc nét cao.

V.Tiêu Chuẩn May Áo Thun

* Tất cả sản phẩm áo thun đồng phục cao cấp tại aothunhk.com được may theo hệ tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt từ vắt xổ,trần vai ,xẻ tà không chỉ chắc chắn mà còn phải bền đẹp.

 

Chia sẻ bài viết:

Language

Liên kết mạng xã hội

Hà Nội


Call Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh


Call HCM