Thêu Logo

Dịch vụ Thêu Logo áo thun ,thêu logo trên áo sơ mi ,thêu logo trên khăn,mũ lưỡi trai đồng phục

Công ty chúng tôi nhận thiết kế, may thêu áo thun và thêu logo, thêu áo đồng phục theo yêu cầu với hơn 10 kiểu thêu và kỹ thuật khác nhau :Thêu Logo vi tính, thêu tay, các kiểu thêu chữ thập, thêu đơn giản… ,hiện tại thêu vi tính được sử dụng phổ biến :

mau theu ao thun

Mẫu thêu áo thun 

Thêu vi tính là kỹ thuật thêu hiện đại nhất hiện nay, một máy thêu thường có 20 đầu, mỗi đầu có từ 6 đến 15 kim. Máy thêu vi tính hoạt động nhờ những mẫu thêu được lập trình từ máy vi tính, sau đó mẫu được chép vào đầu đĩa của máy thêu. Sau khi cài đặt chương trình, máy sẽ chạy đúng mẫu đã lập trình.

Xem thêm >> In logo trên áo đồng phục

                 >> In áo đồng phục tại HCM

Ưu điểm của thêu vi tính là thêu được số lượng hàng lớn trong thời gian ngắn, chất lượng sản phẩm cao, tinh xảo từng đường nét, đồng nhất mẫu mã mà thêu tay và thêu máy công nghiệp không đáp ứng được.

Cho ra mẫu thêu áo thun bền đẹp, sang trọng và phù hợp cho việc thêu logo hay thêu chữ trên áo ,thêu trên khăn,thêu logo trên áo sơ mi…. Mẫu thêu vi tính tuổi thọ lâu & có thể ủi được trên bề mặt. Dưới đây là những hình ảnh máy móc và các sản phẩm của aothunhk.com

xưởng thêu logo

Máy thêu vi tính

theu ao thun dong phuc

Thêu áo thun 

theu logo ao dong phuc

Thêu logo đồng phục

Logo Westcoast

Logo Westcoast

theu logo pepsi

thêu logo pepsi

mu luoi trai ny mu luoi trai mobifone mu luoi trai luoimu luoi trai hiphop dep mu luoi trai hiphop mu luoi trai hang xe mu luoi trai golf mu luoi trai du lich mu luoi trai dong phuc mu luoi trai dong phuc dep mu luoi trai dep

Xưởng Thêu Vi Tính

 

* Thêu Logo Vi Tính

* In Logo Lên Áo Đồng Phục Giá Rẻ Hà Nội tpHCM

* Thêu Logo Lên Áo Tại Hà Nội tpHCM

* Thêu Vi Tính

* Thêu Logo Giá Rẻ

* Thêu Logo Công Ty

* Thêu Logo Đồng Phục

* Mác Dệt Mác In Quần Áo Giá Rẻ

 

* Kỹ thuật thêu tay