May Áo Đồng Phục Cty Kata

May Áo Đồng Phục Cty Kata – May Áo Thun Đồng Phục Công Ty

ao dong phuc KataKATA đã là một thương hiệu hàng đầu trong hoạt động cung cấp các thiết bị và giải pháp đi kèm. Vào thời điểm đó, mảng kinh doanh các thiết bị và linh kiện của KATA hoạt động dưới hình thức các Trung tâm phân phối và những năm sau đó được quy hoạch thành 2 công ty thành viên trực thuộc KATA là KATA Distribution và KATA Retail.

– KATA Trading hiện có mạng lưới phân phối sản phẩm linh kiện phụ tùng ô tô lớn nhất với hơn 300 đại lý tại 50/64 tỉnh thành trong toàn quốc. Thông qua hệ thống này, sản phẩm của hơn 30 đối tác là các thương hiệu nổi tiếng thế giới được đưa đến với người tiêu dùng Việt Nam.

May áo đồng phục công ty KaTa cho các chi nhánh nhân viên bán hàng tại 50 tỉnh thành ,đã tạo được ấn tượng về chất lượng cũng như hình ảnh đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp của Kata trước các đại lý và khách hàng.

ao dong phuc Kata

Áo đồng phục Kata

– Chiếc áo thun đồng phục Kata được thiết kế đơn giản nhưng mang tính thời trang ,cùng chất liệu vải thun cao cấp đã tạo cho chiếc áo trở nên bắt mắt và rất dễ dàng kết hợp với các trang phục khác.

– Ngoài chất lượng sản phẩm được nhập khẩu chính hãng ,đem tới cho khách hàng và người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao nhất cùng mức giá chiết khấu hợp lý đã tạo được sự tin tưởng và đón nhận ngày càng tăng của khách hàng trên toàn quốc.

Nếu bạn đang có đội ngũ kinh doanh,bán hàng và bạn muốn đội ngũ nhân viên của mình thật năng động chuyên nghiệp trước khách hàng hãy liên hệ:09345 404 88 với chúng tôi để lựa chọn những chiếc áo đồng phục phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của bạn .

 

Chia sẻ bài viết:

Language

Liên kết mạng xã hội

Hà Nội


Call Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh


Call HCM