Áo Lớp Trường Amsterdam Hà Nội

Áo Lớp Trường Amsterdam Hà Nội – May Áo Đồng Phục Trường Học

Trường THPT Hà Nội – Amsterdam có bề dày và danh tiếng tại Hà Nội ,với phương pháp đào tạo theo hai hệ:
Hệ phổ thông cơ sở: Nhà trường tuyển chọn học sinh có năng lực vào học từ lớp 6. Qua 4 năm các em được các thầy cô nâng cao năng lực học tập và đạo đức để có đủ khả năng thi vào lớp 10 trường THPT Hà Nội – Amsterdam.

Hệ phổ thông trung học: Học sinh vào lớp 10 phải trải qua kỳ thi tuyển nghiêm ngặt do Sở Giáo dụ và Đào tạo tổ chức. Lớp 10 có các hệ chuyên: Văn, Toán, Tin, Lý, Hoá , Sinh, Nga, Anh, Pháp

ao thun Amsterdam

Áo thun Amsterdam

– Với phương pháp đào tạo khoa học,hợp lý tạo môi trường cho các bạn học sinh phát triển toàn diện nhất các khả năng của bản thân ,với sự sáng tạo thi đua giữa các lớp ,các khối trong trường làm cho phong trào học tập được phát triển mạnh mẽ.

May áo đồng phục lớp,áo đồng phục trường học với mong muốn đem đến cho các bạn học sinh trường Amsterdam những chiếc áo thun không chỉ là bền đẹp mà còn thể hiện được cái tôi ,ý tưởng của các bạn thể hiện trên những chiếc áo đồng phục này.

– Với rất nhiều chất liệu nhằm phục vụ nhu cầu may áo lớp của các trường học theo các mẫu thiết kế riêng,theo ý tưởng của các bạn giữa các trường khác nhau ,thể hiện được cá tính riêng của các bạn học sinh.

Các bạn đang có nhu cầu may áo đồng phục cho lớp mình,trường mình hay chưa có ý tưởng cho chiếc áo phông đồng phục của mình hãy liên hệ ngay:09345 404 88 với chúng tôi để bạn có một chiếc áo đồng phục theo đúng mong muốn của mình.

 

Chia sẻ bài viết:

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *