May Áo Đồng Phục Hãng Sơn Nippon Paint Marine

May Áo Đồng Phục Sơn Nippon– Công ty TNHH Sơn Nippon Paint Marine là nguồn gốc của Công ty TNHH sơn Nippon trong đó có hơn 130 năm lịch sử trong ngành sơn công nghiệp tàu thủy. Các sản phẩm sơn được sản xuất với công nghệ tiên tiến của Nhật Bản cung cấp cho nghành công nghiệp sơn tàu trên toàn thế giới với tiêu chí “Global”, “Ecology” and “Technology”

– Tại Việt Nam các sản phẩm sơn của công ty cũng được phân phối phổ biến trên khắp đất nước nhằm phục vụ nhu cầu đóng mới vào bảo dưỡng đội tàu thủy trong nước .Hiện nay công ty có văn phòng được đặt tại Hải Phòng với nhiều đại lý trên khắp các tỉnh thành.

– Các sản phẩm Áo Thun Đồng Phục Hãng Sơn Nippon Paint Marine được may đơn giản với hai tông màu trắng và xanh được phối bằng sọc ở bo tay ,bo cổ kết hợp với logo in trước và sau tuy đơn giản nhưng vẫn đủ thể hiện được hình ảnh thương hiệu của hãng trước các đối tác khách hàng. Áo Đồng Phục Sơn Nippon

Áo Đồng Phục Sơn Nippon

– Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực may áo đồng phục ,công ty nhận được sự tin tưởng đặt may áo đồng phục của nhiều hãng sơn lớn :May áo thun hãng sơn Urai,May áo đồng phục sơn Epaint,May Áo Đồng Phục Công Ty Sơn NaNo,Áo Đồng Phục Công Ty Sơn Chịu Nhiệt BKV,Áo Thun Đồng Phục Công Ty CP AMSON Việt Nam…Với nhiều kiểu dáng và chất liệu theo yêu cầu của khách hàng.

Đồng Phục Hãng Sơn Nippon Paint

Đồng Phục Hãng Sơn Nippon Paint

– Các sản phẩm áo đồng phục sơn Nippon được may với chất liệu vải thun cá sấu cao cấp co giãn thấm hút mồ hôi ,luôn đảm bảo đứng dáng áo tôn thêm form dáng cho người mặc tự tin hơn.

– May áo đồng phục công ty sơn,may áo thun đồng phục quảng cáo cho các nhãn hàng,các thương hiểu sản phẩm mới ra mắt muốn in trên áo thun với nhiều kỹ thuật in áo thun,in hình ảnh lên áo thun,may in áo thun lấy ngay.

Bạn muốn may áo thun sự kiện cho các buổi ra mắt giới thiệu sản phẩm với giá thành rẻ ,tiết kiệm được những chi phí tối thiểu cho các doanh nghiệp đảm bảo thời gian may nhanh đúng thời gian cam kết ,hãy liên hệ ngay với :09345 404 88 hoặc văn phòng gần nhất của công ty để được tư vấn và báo giá tận nơi.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của công ty chúng tôi trong suất thời gian qua.

 

Chia sẻ bài viết:

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]