May Áo Đồng Phục Trường Quốc Tế Nhật Bản Ken

Trường Quốc Tế Nhật Bản Ken

Thành lập năm 2016, JIS là trường liên cấp từ bậc Mầm non đến hết THPT theo mô hình giáo dục của Nhật Bản, thực hiện kết hợp giữa chương trình giáo dục Nhật Bản và chương trình Quốc tế Cambridge. Nhà trường là một trong những cầu nối cho sự giao lưu văn hoá, kinh tế, xã hội, khoa học kỹ thuật giữa Việt Nam với Nhật Bản và cộng đồng quốc tế.

– Trường Quốc tế Nhật Bản Ken là trường liên cấp từ bậc Mầm non đến hết Trung học Phổ thông theo mô hình giáo dục của Nhật Bản, một mô hình giáo dục tiên tiến đầu tiên được thực hiện với mong muốn dần được lan toả ở Việt Nam.

Đồng thời, Nhà trường là một trong những cầu nối cho sự giao lưu văn hoá, khoa học kỹ thuật và kinh tế xã hội giữa Việt Nam và Nhật Bản.

XEM THÊM>> Đồng phục trường học

>> May đồng phục công ty

Đồng Phục Trường Quốc Tế Nhật Bản Ken

– Với mẫu thiết kế áo đơn giản nhưng không kém phần trang trọng bằng kiểu dáng áo thun polo truyền thống kết hợp với logo in trước ngực và sau lưng sắc nét mang được đầy đủ hình ảnh nét văn hóa của nhà trường.

Áo Đồng Phục Trường Quốc Tế Nhật Bản

Áo Đồng Phục Trường Quốc Tế Nhật Bản

– Các sản phẩm áo thun đồng phục Ken được sản xuất với chất liệu vải thun cá sấu cao cấp 4 chiều ,vẫn tạo được form dáng và sự thoải mái cho người mặc.Đặc biệt chất liệu bền đẹp không bị phai màu có thể mặc qua các năm học.

– Sản phẩm áo thun đồng phục trường học quốc tế luôn đề cao chất lượng tính thẩm mỹ ,với tiêu chuẩn đồng nhất .

Với dịch vụ may áo thun đồng phục trường học theo yêu cầu từ chất liệu cho tới kiểu dáng áo ,công ty chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu về việc may áo đồng phục của các trường học trên cả nước với mức giá hợp lý phù hợp với các e học sinh ,sinh viên.

Các bạn đang muốn tìm cơ sở ,xưởng may quần áo đồng phục để chuẩn bị chào năm học mới của trường mình hãy liên hệ :09345 404 88 ngay với công ty chúng tôi để nhận được sự tư vấn và lựa chọn những mẫu áo đồng phục mới nhất.

 

Chia sẻ bài viết:

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

2 thoughts on “May Áo Đồng Phục Trường Quốc Tế Nhật Bản Ken

  1. Pingback: May Áo Đồng Phục Louis Catel |

  2. Pingback: May Áo Thun Họp Lớp Trường Lê Quý Đôn |

Comments are closed.