Mũ Lưỡi Trai Nón Kết Xuất Khẩu Phần Lan

– Xưởng may Mũ Lưỡi Trai Nón Kết Xuất Khẩu Phần Lan hay các nước khác trên thế giới được may theo yêu cầu với kỹ thuật thêu vi tính hiện đại cho hình thêu nổi bật, sắc cạnh và nhanh chóng. Nón kết còn gọi là mũ lưỡi trai là loại nón được may và sản xuất nhiều nhất trên thế giới. Lịch sử của nón kết thì cũng không ít người biết đến, xin điểm qua một vài chi tiết. Nón kết được sáng tạo ở Mỹ, nó được gọi là mũ bóng chày, nón bóng chày. Mũ bóng chày(mũ lưỡi trai, nón kết) là 1 loại loại mũ mềm (phân biệt với các loại mũ cứng khác) may bằng các loại vải khác nhau, nhỏ gọn ôm khít đầu. Mũ bóng chày có các điểm đặc biệt không có trên các loại mũ khác, giúp phân biệt nó với các loại mũ khác là có 1 nút tròn nhỏ đặt trên chóp mũ và chiếc vành phía trước được bẻ cong khiến hình dáng nó giống với chiếc lưỡi của con trai, chính nhờ nét đặc biệt này mà nó đã được đặt thành tên gọi cho loại mũ này. Một biến thể sau này của nó vào thập niên 80 của thế kỉ 20 là mũ snapback hay còn gọi là mũ hiphop với thiết kế giống mũ lưỡi trai chỉ khác ở phần vành thay vì được bẻ cong thì lại được để thẳng.

mu luoi trai xuat khau

Mũ lưỡi trai xuất khẩu

– Hiện nay chúng tôi là một trong những cơ sở có những xưởng may Mũ Lưỡi Trai Nón Kết Xuất Khẩu Phần Lan chất lượng, chuyên may và sản xuất các loại mũ nón vải như nón kết, nón tai bèo, nón lưỡi trai, nón snapback, nón kết du lịch, nón kết quảng cáo, nón kết quà tặng. Ngay tại thị trường TPHCM ,Hà Nội xưởng may mũ nón HK hiện là một trong những địa chỉ may nón kết quảng cáo ,mũ nón đồng phục có uy tín hàng đầu, ngoài nón kết hay mũ lưỡi trai thì chúng tôi còn may nhiều loại nón vải khác nhau theo yêu cầu của từng đơn đặt hàng.

mau tk mu luoi trai

Mẫu tk mũ lưỡi trai

– Bạn đang có nhu cầu đặt may nón kết số lượng lớn, chất lượng tốt, giá thành rẻ để xuất khẩu mà khó khăn khi chọn lựa nhà cung cấp thích hợp hoặc bạn chưa có thông tin về nhà sản xuất. Hãy liên hệ ngay với cơ sở may mũ nón xuất khẩu để đặt hàng và được tư vấn miễn phí. Cơ sở sản xuất mũ nón với xưởng may nón kết đạt chuẩn ISO với dây chuyền và máy móc được đầu tư mua mới từ Nhật Bản chắc chắn sẽ mang đến cho bạn các sản phẩm mũ nón tốt nhất.Đảm bảo về thời gian hoàn thành, tiêu chuẩn chất lượng và giá cả ở mức cạnh tranh.

 

Chia sẻ bài viết:

Language

Liên kết mạng xã hội

Hà Nội


Call Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh


Call HCM