May Áo Đồng Phục

May Áo Đồng Phục – May Áo Đồng Phục Giá Rẻ

Xưởng may áo đồng phục chuyên cung cấp các sản phẩm đồng phục công ty với các sản phẩm :

– May áo đồng phục công ty
– May áo đồng phục doanh nghiệp quảng cáo, sự kiện
– May áo đồng phục nhà hàng, khách sạn, cafe
– May áo đồng phục lớp, nhóm
– May áo đồng phục theo yêu cầu
– May áo thun đồng phục công ty

Với hệ thống nhà xưởng đặt tại hai thành phố lớn là Hà Nội ,TpHCM cùng hệ thống văn phòng cộng tác viên tại các tỉnh thành chúng tôi có thể sản xuất và giao hàng các sản phẩm áo đồng phục trên khắp cả nước. Với mong muốn cung cấp các giải pháp toàn diện về áo thun đồng phục, mang lại nhiều tiện ích hơn cho khách hàng chúng tôi nhận sản xuất trọn gói các sản phẩm áo thun đồng phục theo yêu cầu riêng biệt của từng khách hàng doanh nghiệp.

May Áo Đồng Phục

May Áo Đồng Phục

May áo đồng phục công ty chất lượng

Chúng tôi cung cấp nhiều kiểu áo cơ bản như: áo thun cổ tròn, áo thun cổ bẻ, áo thun cổ tim, áo thun tay dài, áo raglan, áo khoác,áo gió,áo sơ mi… Ngoài ra chúng tôi nhận may đồng phục theo mẫu riêng của khách hàng với đa dạng chất và màu sắc khác nhau, từ thun cotton, thun cá sấu, thun 2 chiều, 4 chiều, thun mè thể thao, thun lạnh, thun poly,vải kate Ý Nhật,Mỹ…
Sử dụng những kỹ thuật in,thêu hiện đại nhất, với mực in và chỉ thêu chất lượng, đảm bảo không bong tróc, hình in sắc nét, bền màu… Tất cả các sản phẩm áo thun tại công ty đều được bảo hành và bao đổi trả các sản phẩm bị lỗi do sản xuất cho khách hàng trong vòng 30 ngày.

May đồng phục công ty đẹp

Khách hàng sẽ được xem mẫu thiết kế trên máy tính để có cái nhìn rõ ràng vể kiểu áo, màu sắc, kích thước hình in,thêu và duyệt mẫu thiết kế trước khi sản xuất áo mẫu hoặc sản xuất hàng loạt để đảm bảo chính xác và chất lượng. Bộ phận tư vấn và thiết kế sẽ dựa vào logo nhận diện thương hiệu của bạn để cùng khách hàng tạo nên những mẫu thiết kế hoàn hảo nhất theo từng yêu cầu cụ thể. Khách hàng sẽ được hổ trợ thiết kế và chỉnh sửa mẫu hoàn toàn miễn phí.

 

Chia sẻ bài viết:

0/5 (0 Reviews)

Language

Dịch vụ khác

Liên kết mạng xã hội

Hà Nội


Call Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh


Call HCM