May Áo Thun Đồng Phục KaTa

– Công ty TNHH Công Nghiệp Kata Việt Nam là doanh nghiệp được thành lập năm 2013, chuyên kinh doanh phân phối các trang thiết bị phụ tùng công nghiệp chất lượng cao cho các doanh nghiệp.

Công ty Kata Việt Nam đã, đang và sẽ đóng góp nhiều hơn nữa sản phẩm, dịch vụ cho các nhà máy, công xưởng trên mọi miền đất nước.

ao thun dong phuc Kata

Áo thun đồng phục Kata

– Mẫu áo thun đồng phục công ty KaTa được sản xuất với thiết kế chủ đạo là màu xanh bích,với chất liệu vải thun cá sấu 4 chiều Sài Gòn tạo form dáng đẹp ,không bị bai chảy áo trong quá trình mặc.

– Chất liệu vải may áo thun đồng phục luôn được lựa chọn kỹ càng với tiêu chuẩn dệt của vải xuất khẩu không bị xù ,co rút đảm bảo nhưng chiếc áo thun đồng phục không chỉ mặc đẹp mà còn là hình ảnh đại diện cho thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

– Với dịch vụ may áo thun đồng phục theo yêu cầu của khách hàng bằng uy tín và chất lượng của mình đã là sự lựa chọn lâu năm của nhiều doanh nghiệp lớn.

+ May áo thun đồng phục ngân hàng

+ May áo thun đồng phục công ty

+ May áo thun quảng cáo

+ May áo thun đồng phục trường học

+ May áo thun sự kiện

+ May áo thun thể thao

+ May áo thun đồng phục công nhân

+ May áo thun đồng phục công sở

Bạn có nhu cầu may áo thun đồng phục cho đơn vị,doanh nghiệp mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi :09345 404 88 để được tư vấn và lựa chọn những mẫu áo phù hợp nhé.

 

Chia sẻ bài viết:

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

2 thoughts on “May Áo Thun Đồng Phục KaTa

  1. Pingback: May Áo Thun Đồng Phục Tại TpHCM - Xưởng May TpHCM |

  2. Pingback: Áo Đồng Phục Quán Bún Chùm Ngây - HCM |

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *