May Áo Thun Đồng Phục TH Farm3

TH Farm3 là trang trại của tập đoàn TH tại Nghĩa Đàn (Nghệ An) với cánh đồng trồng nguyên liệu nuôi bò và một nhà máy sản xuất chế biến sữa tươi sạch cho ra 500 triệu lít sữa/năm.

Với cánh đồng cỏ áp dụng nhiều khoa học kỹ thuật tiên tiến như máy làm đất, gieo hạt và thu hoạch cỡ lớn có năng suất làm việc bằng 800 người làm thủ công. TH cũng đầu tư những cỗ máy tưới nước tự động dài từ 250 m đến 550 m.

May Áo Thun Đồng Phục TH Farm3

Những chú bò sữa sống dưới các chuồng trại lợp tôn lạnh 3 lớp, có quạt gió, hệ thống phun sương làm mát cho bò… Chúng được nghe các bản nhạc cổ điển, dân ca mỗi ngày. Bò sữa tại trang trại TH chủ yếu được nhập khẩu từ các nước có nguồn giống tốt, cho năng suất sữa cao, chất lượng như New Zealand, Australia…

Với đội ngũ hàng nghìn cán bộ công nhân viên ,kỹ sư nước ngoài khoác trên mình những chiếc áo thun đồng phục TH Farm3 thật đẹp và chuyên nghiệp.

Mẫu áo thun TH Farm3 được may bằng chất liệu vải thun cá sấu cao cấp tạo sự sang trọng lịch sự nhưng rất thoải mái trong công việc hàng ngày của đội ngũ cán bộ công nhân viên nơi đây.

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

2 thoughts on “May Áo Thun Đồng Phục TH Farm3

  1. Pingback: Đồng Phục Công Ty Đi Biển HCM – May Áo Thun Đồng Phục Đẹp,Áo Thun Gía Rẻ Tại Hà Nội Tp HCM

  2. Pingback: Đồng Phục Công Ty Đi Biển HCM | lamaothuntaihanoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *