May Áo Thun Khu Công Nghiệp

May Áo Thun Khu Công Nghiệp – May Đồng Phục Công Nhân Hà Nội HCM

Hiện nay khi đất nước hội nhập và phát triển thì các khu công nghiệp phát triển theo từng năm trên mọi miền tổ quốc .Chính vì vậy nhu cầu may đồng phục,may áo thun đồng phục công nhân là nhu cầu không thể thiếu của các công ty. Trang bị cho công nhân những trang phục ,cũng như bảo đảm được sự an toàn cho công nhân trong quá trình lao động sản xuất. Vì nếu như để công nhân mặc trang phục bất kỳ thật sự rất khó quản lý. Và không phù hợp với công việc sẽ gây ra những tai nạn lao động không ngờ đến.

MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CHO CÔNG NHÂN

1. May áo thun đồng phục cho công nhân cần đảm bảo những gì?

khu cong nghiep– Cần phải có độ mát, độ thấm hút mồ hôi cao.

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng. Vì công nhân làm việc sẽ tiết mồ hôi rất là nhiều và có thể ở ngoài trời. Do đó, mà những chiếc ao thun có độ thấm hút và độ mát sẽ khiến người mặc vô cùng dễ chịu khi làm việc.

Áo thun phải được thiết kế vừa vặn và có độ đàn hồi cao.

Nếu như áo quá rộng thì sẽ dễ vướng gây rách áo và nguy hiểm. Còn những chiếc áo thun mà quá chật thì lại không hề thoải mái khi làm việc. Ngoài ra, áo thun phải đảm bảo có độ đàn hồi cao. Để làm việc một cách dễ dàng và hiệu quả.

– Sử dụng một số màu sắc đặc thù cho ngành nghề bạn đang làm việc.

Thật sự mà nói đối với một số ngành nghề sẽ có những quy định về màu sắc riêng. Chính màu sắc này nó lại góp phần giảm mệt mỏi hay mang đến sự an toàn nhất định cho công nhân.

– Độ bền cao.

Bạn làm việc nặng nhọc cả ngày nếu như áo thun đồng phục không đủ bền,liệu rằng áo sẽ tồn tại được trong thời gian bao lâu. Chính vì vậy, mà bạn cần một áo thật bền bỉ cho công nhân của công ty bạn.

– Giá thành rẻ.

Yếu tố này vô cùng quan trọng. Bạn thử nghĩ một chiếc áo rẻ đi 10k vậy nếu như 1000 chiếc áo bạn có thể giảm được 10 triệu đồng. Một khoản chi phí không hề nhỏ cho doanh nghiệp bạn.

Để may được một chiếc áo thun đồng phục đảm bảo những điều trên bạn cần phải tìm được xưởng may uy tín chất lượng.

May Áo Thun Khu Công Nghiệp

May Áo Thun Khu Công Nghiệp

2. Cách chọn vải may áo thun đồng phục công nhân.

– Đặc điểm của công nhân là phải vận động nhiều. Vì thế mà mô hôi cũng tiết ra nhiều. Vì thế mà áo thun công nhân bằng với 65% cotton và 35% PE được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường. Vì nó vừa có khả năng vừa mát, vừa thấm hút mồ hôi tốt. Tuy không bằng được với 100% cotton nhưng vải mặc rất là đẹp. Đặc biệt là giá cả của vải cũng tương đối rẻ.

Thường các đơn vị lựa chọn áo thun trơn 65/35 2 chiều và áo thun cá sấu 65/35 2 chiều.

3. Những điều cần chú ý khi may áo thun đồng phục công nhân.

– Đầu tiên và quan trọng nhất là bạn hãy lựa chọn một cơ sở may uy tín. Các cơ sở may uy tín thường có giá rẻ hơn cho khách hàng. Vải của xưởng cũng đảm bảo chất lượng hơn.

– Đặt đủ số lượng cho công nhân hiện tại và nên dự phòng một khoảng nhất định. Khi mà bạn thêm số lượng nhân công hay công nhân nghĩ. Bạn sẽ phát áo thun đồng phục mới. Nếu như mỗi lần như vậy chỉ có vài cái mà bạn may thì rất tốn kém. Do đó, nên dự phòng số lượng áo trong vòng 1 năm cho công ty bạn.

– Tổng kết các thông tin về size áo của công ty. Để không phải nhân viên nào thiếu size áo dành cho mình.

– Lên mẫu áo và kiểm tra cẩn thận từng chi tiết trước khi may hoàn loạt.

– Trao đổi và nhân tư vấn của đơn vị xưởng may. Điều này là khá cần thiết vì nó giúp xưởng may nắm giữ được nhu cầu của khách hàng.

4. May áo thun đồng phục công nhân cho khu công nghiệp.

– Những xưởng sản xuất ở mỗi bộ phận khác nhau sẽ có những công việc khác nhau. Những công nhân này sẽ tiếp xúc đa dạng các loại hình từ điện tử, hóa chất, thực phẩm. Một số ngành bạn cần phải có áo bảo hộ lao động thay vì những chiếc áo thun đồng phục.

– Hiện nay với văn phòng nhà xưởng của công ty HK đặt tại Hà Nội TpHCM công ty chúng tôi là đối tác thường xuyên của các công ty trong các khu công nghiệp lớn:kcn Bình Dương,kcn Bắc Ninh,kcn bắc Thăng Long,kcn Thạch Thất,kcn Thái Nguyên,kcn Bắc Giang,kcn Bình Phước,kcn Đồng Nai…

Luôn đảm bảo và đáp ứng kịp thời dù chỉ may thêm 1 áo với tiêu chuẩn chất lượng cao của các công ty Nhật Bản,Hàn Quốc .

Các doanh nghiệp tại các khu công nghiệp có nhu cầu đặt may áo thun công nhân cho công ty mình hãy liên hệ ngay 09345 404 88 với văn phòng gần nhất của chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

2 thoughts on “May Áo Thun Khu Công Nghiệp

  1. Pingback: May Áo Thun Đồng Phục KFC VINA - Áo Thun Khu Công Nghiệp Bắc Ninh |

  2. Pingback: May Áo Thun Đồng Phục KFC VINA – May Áo Thun Đồng Phục Đẹp,Áo Thun Gía Rẻ Tại Hà Nội Tp HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *