May Đồng Phục Công Ty 1A Pharma

May Đồng Phục Công Ty 1A Pharma

Công ty TNHH Dược phẩm 1A Việt Nam tiếp thị và phân phối các dược phẩm chất lượng cao từ các nhà sản xuất uy tín trong và ngoài nước. Khách hàng là các phòng khám, nhà thuốc, bệnh viện trên cả nước. 

– Với hệ thống phân phối trên 64 tỉnh thành phố cùng hàng trăm nhân viên và hệ thống đại lý đã cung cấp các sản phẩm dịch tới từng khách hàng với những sản phẩm tốt nhất của mình.

dong phuc cong ty duoc pham 1a

Đồng phục Công Ty Dược Phẩm 1A Việt Nam

– Với hai mẫu thiết kế áo thun polo cao cấp ,sử dụng chất liệu vải thun cá sấu 4 chiều đã tạo nên chiếc áo thun đồng phục sang trọng lịch sự .Thiết kế áo thun cổ trụ với màu xanh ya,xanh bích chủ đạo đã tạo ra chiếc áo đồng phục ấn tượng đẹp trong lòng khách hàng và thoải mái cho người mặc.

May Đồng Phục Công Ty 1A Pharma uy tín chất lượng là sự lựa chọn hàng đầu của các công ty về dược phẩm,các công ty cung cấp dược phẩm và thiết bị ý tế để may áo đồng phục y tế với nhiều mẫu mã thiết kế ,chất liệu theo yêu cầu.

– Dịch vụ Áo thun HK nhận may áo thun đồng phục,may áo thun sự kiện ra mắt sản phẩm,may áo thun quảng cáo sản phẩm ,may áo thun gấp lấy ngay trong ngày.

– Dịch vụ may mẫu miễn phí ,tư vấn và vận chuyển tận nơi trên toàn quốc với thời gian may nhanh đúng cam kết đảm bảo chất lượng đồng đều và được bảo hành trong vòng 30 ngày khi có lỗi do sản xuất.

Các bạn có nhu cầu may áo đồng phục cho công ty ,cơ quan hay tổ chức của mình mà chưa lựa chọn được mẫu áo phù hợp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá miễn phí tận nơi .

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *