May Áo Thun Sự Kiện Red Bull Champion Dash 2017

Áo Thun Sự Kiện

– Red Bull Champion Dash là sự kiện hoạt động thể thao thi đấu vượt chướng ngại vật đầu tiên tại Việt Nam,sự kiện diễn ra thường niên đã thu hút được sự tham gia của hơn 16.000 người với độ tuổi từ 14 – 64 tuổi kể cả nam và nữ.

– Mục đích của DARE là đem những sự kiện sáng tạo và độc đáo tới Việt Nam để thử thách người chơi cả về thể chất và tinh thần Triết lý cốt lõi của DARE nhấn mạnh vào tinh thần đồng đội, làm việc theo nhóm và hoạt động ngoài trời. Đó như là một cách để sống, cười và vui chơi thông qua thể dục và sự gắn kết tình bạn.

Áo Thun Sự Kiện Red Bull

Áo Thun Sự Kiện Red Bull

– Từ lần tổ chức đầu tiên vào năm 2015 và được toàn thế giới yêu thích ,đây là năm thứ 3 sự kiện được tổ chức tại Việt Nam và đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của nhiều thành phần trong xã hội cũng như những người bạn quốc tế đang sống và làm việc tại Việt Nam.

Áo Thun Sự Kiện Red Bull Champion Dash

Áo Tình Nguyện Viên

– Từ khi ra đời cho tới nay công ty chúng tôi rất vinh dự được lựa chọn là nhà sản xuất và cung cấp các trang phục áo thun cho các vận động viên,tình nguyên viên trong sự kiện.

May Áo Thun Sự Kiện

May Áo Thun Sự Kiện

– Sự Kiện Red Bull Champion Dash 2017 một lần nữa được tổ chức tại khu đô thị sinh thái Ecopark Hà Nội với không khí trong lành ngay gần trung tâm Hà Nội ,đây là điều kiện thuận lợi để các vận động viên thể hiện khả năng ,sức mạnh ý trí  và cả sự chịu đựng của bạn thân để vượt qua các thử thách trong chương trình năm nay.

–  Công ty HK là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm áo đồng phục,áo thun quảng cáo,áo thun sự kiện lớn tại Việt Nam với uy tín ,chất lương và thời gian may nhanh trong thời gian ngắn đã là sự lựa chọn của nhiều tổ chức ,doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

Bạn là người phụ trách sản xuất áo thun cho sự kiện của đơn vị mình sắp tới hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

 

Chia sẻ bài viết:

Language

Dịch vụ khác

Liên kết mạng xã hội

Hà Nội


Call Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh


Call HCM