Áo Thun Đồng Phục Công Ty Malugo Việt Nam

Sự Hình Thành Và Phát Triển Công ty Malugo Việt Nam

Công ty Malugo Việt Nam là công ty con của công ty Malugo Thái Lan, một thành viên của công ty TNHH Malugo Label Nhật Bản. Thừa hưởng ở công ty mẹ bí quyết, công nghệ hiện đại và đặc biệt là triết lí kinh doanh:”mang sản phẩm chất lượng tuyệt đối”, Malugo Việt Nam chuyên cung cấp các phụ kiện, máy móc cho in ấn tem nhãn trong ngành điện tử, in tem mã vạch, mã barcode và các mã vạch ứng dụng khác dùng trong nhiều ngành như may mặc, giày da, điện tử, hóa chất, túi, thực phẩm..

Công ty cam kết mang đến các sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh, đúng thời gian giao .

ao thun dong phuc malugo Nu

Áo Thun Đồng Phục Malugo Nữ

Với đội ngũ hàng trăm công nhân viên chính vì vậy hàng năm nhu cầu may áo đồng phục của công ty thường xuyên và qua các mùa với các mẫu áo đồng phục khác nhau như :áo thun đồng phục,áo sơ mi đồng phục,áo đồng phục công nhân…

Bằng uy tín và kinh nghiệm của mình công ty chúng tôi đã được nhận làm đối tác sản xuất và may áo đồng phục cho công ty qua các năm với nhiều kiểu dáng mẫu mã luôn được thiết kế đổi mới và may theo yêu cầu với nhiều chất liệu khác nhau.

XEM THÊM>>May đồng phục công ty

Mẫu áo thun đồng phục Công ty Malugo Việt Nam

Mẫu áo thun đồng phục năm nay được thiết kế đơn giản cho cả nam và nữ với lé cổ ,bo cổ và tay màu trắng kết hợp với thêu logo trên túi luôn đảm bảo tính thời trang trong một chiếc áo thun đồng phục.

may ao dong phuc malugo

May Áo Đồng Phục Malugo

May áo thun đồng phục công sở

– May áo thun đồng phục công nhân

– May áo thun đồng phục nhà hàng

– May áo thun đồng phục trường học

– May áo thun đồng phục nhà hàng

Bạn đang có dự định may áo đồng phục cho đơn vi mình sắp tới hay bạn đã có mẫu áo có sẵn và muốn chúng tôi may theo mẫu của bạn hãy liên hệ:09345 404 88 ngay với nhân viên tại văn phòng gần nhất của chúng tôi để bạn nhận được sự tư vấn và báo giá cạnh tranh nhất.

 

Chia sẻ bài viết:

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

1 thoughts on “Áo Thun Đồng Phục Công Ty Malugo Việt Nam

  1. Pingback: May Áo Thun Sự Kiện Red Bull Champion Dash 2017 |

Comments are closed.