Sản Xuất Áo Thun Cao Cấp

Sản Xuất Áo Thun Cao Cấp – May Áo Thun Shop

Đã từ lâu, áo thun đồng phục dần trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp. Bất kể là lớn hay nhỏ, tổ chức như thế nào, nhưng chỉ cần mọi người khoác lên mình cùng một chiếc áo đồng phục, doanh nghiệp sẽ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp hơn.

Cũng chính vì thế, ngày nay nhiều doanh nghiệp chú trọng đến việc xây dựng và giữ gìn một hình ảnh chuyên nghiệp cho mình. Đây cũng là lý do mà đồng phục lại trở nên thông dụng và phổ biến như vậy.

mau ao thun cao cap

Mẫu áo thun cao cấp

Mọi doanh nghiệp đều đặt ra yêu cầu những chiếc áo đồng phục phải bền, đẹp hợp thời trang và có tính thẩm kỹ cao. Chính vì điều này, đòi hỏi những đơn vị sản xuất phải nỗ lực để nâng cao chất lượng sản phẩm. Cũng chính vì nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, mà công ty may áo thun đồng phục luôn cố gắng nâng cao chất lượng của mình.

Mời các bạn cùng tham quan và tìm hiểu về quy trình sản xuất một chiếc áo thun đồng phục đẹp, cao cấp của chúng tôi nhé !

1. Nhuộm dệt lựa chọn vải: Đây là công đoạn cực kỳ quan trọng quyết định tới 80 % sản phẩm khi xuất xưởng chính vì vậy vải cần được dệt với một tiêu chuẩn khắt khe từ nguyên liệu đầu vào cho tới các công đoạn nhuộm sấy đảm bảo màu vải chuẩn dệt không bị lỗi.

2. Cắt vải: Đây là một trong những công đoạn đầu tiên của việc sản xuất. Vải sẽ được đưa lên bàn cắt ,kết hợp khéo léo của những người thợ cắt gọn gang đảm bảo theo đúng form dáng và kích thước. Từng thân trước,thân sau,tay áo đến cổ áo đều được chăm chút một cách cẩn thận và tỉ mỉ.

ao thun cao cap

Áo thun cao cấp

3. In/ thêu: Sau khi vải được cắt và phân loại, những bộ phân cần in/ thêu sẽ được chuyển đến xưởng để in/ thêu logo. Giai đoạn này rất quan trọng, vì chúng thể hiện bộ mặt và mức độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Hơn thế, từ logo thông điệp slogan đều phải được chăm chút một cách kỹ lưỡng nhằm đem đến một sản phẩm bền đẹp sắc nét chất lượng cao.

4. May thành phẩm: Đây được xem là một trong những giai đoạn sản xuất quan trọng nhất. Bởi từ những thân áo trước – sau, cổ áo hay tay áo … nhờ bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề, chúng sẽ dần dần tạo thành những chiếc áo thun đẹp mắt. Đường may kỹ lưỡng và sắc bén là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá một chiếc áo đẹp mắt và ấn tượng.

5. Ủi là và đóng gói: Ngay sau khi áo thành phẩm, chúng sẽ được mang đi ủi và đóng gói. Một chiếc áo cao cấp, không chỉ may đẹp mà còn được chăm chút thật kỹ lưỡng về hình thức.

Với 5 công đoạn sản xuất trên các bạn phần nào thấy được để sản xuất một chiếc áo thun chất lượng không hề dễ dàng chút nào. Một chiếc áo thun cao cấp đẹp mắt với chất lượng sẽ là lựa chọn hàng đầu giúp các bạn có thể tự tin làm nổi bật hình ảnh của bản thân cũng như của đơn vị mình.

 

Chia sẻ bài viết:

Language

Dịch vụ khác

Liên kết mạng xã hội

Hà Nội


Call Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh


Call HCM