May Áo Thun Đẹp Giá Rẻ Tại TpHCM | BẢNG GIÁ ÁO THUN 2020

May Áo Thun Đẹp Giá Rẻ Tại TpHCM

May Áo Thun Đẹp Giá Rẻ Tại TpHCM – Áo Thun Giá Rẻ Sài Gòn

Bạn đang có nhu cầu may áo thun đồng phục và bạn đang đi tìm Xưởng may áo thun với yêu cầu đẹp – giá rẻ uy tín tại TpHCM để làm áo đồng phục công ty,áo thun quà tặng sự kiện lớn cho đơn vị mình …và bạn đang loay hoay không biết tìm xưởng may áo thun đồng phục uy tín giá rẻ trên thị trường rộng lớn này như thế nào .

> 1/ Thiết kế may áo thun giá rẻ theo yêu cầu

> 2/ Tư vấn chất liệu – Kiểu dáng may áo thun giá rẻ

> 3/ Chất lượng may áo thun đồng phục giá rẻ

> 4/ Xưởng may áo thun giá rẻ số lượng lớn

> 5/ Bảng giá may áo thun đồng phục

Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồng phục ,đặc biệt sản xuất áo thun đồng phục doanh nghiệp .
ao thun re depVới dây chuyền xưởng sản xuất áo thun khép kín ,đặt tại Hà Nội TpHCM đã nhận được sự tin tưởng hợp tác của nhiều công ty tập đoàn ,với kinh nghiệm của mình chúng tôi tự tin đáp ứng được mọi yêu cầu mong muốn của các bạn.

Với quy mô nhà xưởng được phân thành các phân xưởng chuyên sản xuất áo thun như:

– May áo thun công sở

May áo thun công nhân

– May áo thun lớp – áo thun nhóm

– May áo thun đồng phục công ty

– May áo thun đồng phục bán hàng

– May áo thun đồng phục nhà hàng

– May áo thun đồng phục khách sạn

– May áo thun đồng phục quảng cáo

– May áo thun đồng phục quà tặng

– May áo thun đồng phục sự kiện ….

Cùng quy trình sản xuất áo thun đẹp giá rẻ

1/ Thiết kế may áo thun giá rẻ theo yêu cầu:

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp không chỉ dựng lên các mẫu ý tưởng cho khách hàng mà còn thiết kế lên các mẫu theo ý tưởng ,yêu cầu để quý khách tham khảo và lựa chọn những mẫu áo thun đồng phục được sản xuất sau khi thống nhất của khách hàng.

2/ Tư vấn chất liệu – Kiểu dáng may áo thun giá rẻ

Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều kinh nghiệm,hiểu chuyên môn kỹ thuật may áo thun giá rẻ sẽ cùng quý khách hoàn thiện các ý tưởng ban đầu với kế hoạch may áo thun đẹp giá rẻ phù hợp với đơn vị của các bạn .kieu dang ao thun dong phuc

3/ Chất lượng may áo thun đồng phục giá rẻ

Chúng tôi làm việc với nguyên tắc đề cao chất lượng sản phẩm và phục vụ khách hàng.Luôn sử dụng đúng chất liệu thống nhất với khách hàng,kỹ thuật may luôn đảm bảo chất lượng thống nhất với khẩu hiệu”Đẹp Trên Từng Sản Phẩm”

Nhằm hạn chế những sai sót và nhằm tạo cho khách hàng hình dung rõ nét nhất sản phẩm thực tế ,trước khi sản xuất hàng loạt chúng tôi luôn sản xuất mẫu để khách hàng duyệt.

4/ Xưởng may áo thun giá rẻ số lượng lớn

Với quy mô nhà xưởng cùng chuỗi sản xuất khép kín ,chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận những đơn hàng sản xuất áo thun giá rẻ số lượng lớn luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ theo tiêu chuẩn hàng áo thun xuất khẩu.

ao thun su kien

May áo thun TpHCM

5/ Bảng giá may áo thun đồng phục

Số lượng may áo thun đồng phục quý khách cần đặt là bao nhiêu?số lượng may càng tăng giá thành càng giảm,giảm từ các nguyên liệu vải ,in thêu,cắt may

Chất liệu vải thun khách hàng cần may áo thun đồng phục ?vải thun may áo thun đồng phục có hàng trăm loại khác nhau:vải cotton,vải cá sấu,vải thun lạnh,vải thun hạt mè…và mỗi loại được phân ra hàng chục loại khác nhau :vải cotton 100%,vải cotton 65%,vải cá sấu 2 chiều,vải cotton 4 chiều…mau ao nam nu dep

Kiểu dáng may áo thun đồng phục cũng ảnh hưởng rất nhiều tới giá thành của sản phẩm :áo thun cổ trụ hay áo thun cổ tròn,có in thêu hay không?in thêu bao nhiêu vị trí ?in thêu bao nhiêu màu…?

– Yếu tố về chất lượng may cũng ảnh hưởng tới giá thành của chiếc áo thun đồng phục như:may áo thun hàng chợ,may áo thun shop,may áo thun xuất khẩu ,quý khách có thể dự trù cho kinh phí của đơn vị mình trước khi tiến hành sản xuất những chiếc áo thun đồng phục phù hợp nhất .

XEM THÊM:>> May áo thun tại Hà Nội

Chia sẻ cùng bạn bè:

0/5 (0 Reviews)

Language

Dịch vụ khác

Liên kết mạng xã hội

Hà Nội


Call Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh


Call HCM