Xưởng May Quần Áo Tại TpHCM

Với hệ thống nhà xưởng tại Hà Nội TpHCM ,xưởng may công ty chúng tôi ngoài thế mạnh là sản xuất các sản phẩm áo thun đồng phục ,xưởng nhận sản xuất gia công quần áo tại TpHCM, chúng tôi chuyên sản xuất, bỏ sỉ quần áo thời trang với thiết kế lạ và độc từ trung bình tới cao cấp và đặc biệt là may theo mẫu,theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Xưởng May TpHCM

Xưởng May TpHCM

Với các sản phẩm như:

– May áo sơ mi nam

– May áo khoác nam

– May áo đồng phục công ty doanh nghiệp

May áo sự kiện quảng cáo

May mũ lưỡi trai

May áo sơ mi công sở

– May áo khoác,áo gió

– May áo đồng phuc trường học, đồng phục công sở và đồng phục cho các nhà hàng, quán cafe.

Các sản phẩm tại xưởng may chúng tôi luôn được chú trọng trong từng đường chỉ đảm bảo tiêu chuẩn đồng nhất giữa các sản phẩm với những chi tiết dù nhỏ nhất.

mau ao thun lop dep

Mẫu áo thun lớp đẹp

Những mẫu sản phẩm mới với chất vải 65/35 Cotton 4 chiều. xưởng may sản xuất thủ công với đội ngũ thợ lành nghề, cẩn thận. Quần áo nam nữ của xưởng may chúng tôi không pha trộn những loại vải nilon cũng như vải loại 2 kém chất lượng trong việc sản xuất quần áo bỏ sỉ, để các bạn bán buôn mà không mất uy tín với khách hàng, phù hợp với thị trường mà giá cả thực sự hợp lý, phải chăng, dễ dàng cho việc bán lẻ hoặc bán sỉ quần áo một cách tốt nhất.

Chúng tôi luôn cam kết khi cung cấp tới khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, giá thành rẻ, nguồn hàng rất đa dạng và ổn định quanh năm, đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi được tận mắt chứng kiến các mẫu sản phẩm và quy trình sản xuất của xưởng chúng tôi.

 

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

2 thoughts on “Xưởng May Quần Áo Tại TpHCM

  1. Pingback: May Áo Thun Quà Tặng Tại TpHCM - Áo Thun Quà Tặng Sài Gòn |

  2. Pingback: Các Chợ Quần Áo Rẻ Chất Lượng Nhất Hà Nội |

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *