Áo Thun Đồng Phục Agribank Nam Định

May Áo Thun Đồng phục Agribank Nam Định – May Đồng Phục Ngân Hàng

Áo Thun Đồng phục Agribank

 

Agribank là ngân hàng thương mại hàng đầu tại Việt Nam, giữ vai trò chủ lực trên thị trường tài chính và nông thôn. Để có được ngân hàng như ngày hôm nay Agibank đã hết mình phấn đấu, cạnh tranh với các ngân hàng khác ,với chi nhánh văn phòng rộng khắp trên cả nước cũng như tới những vùng nông thôn xa nhất với hàng ngàn nhân viên.

Áo đồng phục nhân viên ngân hàng agibank là một trong những đánh giá thương hiệu về mặc hình thức.Mỗi ngân hàng đều xây dựng cơ sở đánh giá chất lượng dịch vụ thông qua mức độ cảm nhận của khách hàng. Trong đó có nhiều yếu tố để khách hàng cảm nhận được đặc biệt qua bộ đồng phục của nhân viên. Đó là phong cách riêng của mỗi ngân hàng, đồng thời là mang một thương hiệu riêng.

– Cũng như các đơn vị khác ,các nhân viên trong ngân hàng ngoài những chiếc áo sơ mi đồng phục ,còn được trang bị bằng những chiếc áo thun trẻ trung trong các hoạt động của tổ chức công đoàn

– Áo Thun Đồng phục Agribank Nam Định là trang phục được đặt may theo yêu cầu của chi nhánh tổ chức công đoàn ,với chất liệu vải thun cá sấu 65% mềm mại thoải mái không chỉ trong mùa hè nơi công sở.

Áo Thun Đồng phục Agribank

Áo Thun Đồng Phục Agribank

– Với chiếc áo thun cổ trụ được in lưới mềm mịn không bị bong tróc đảm bảo cho người mặc hoàn toàn thoải mái tự tin trong khi tiếp xúc với khách hàng.

Công ty chuyên nhận may áo đồng phục cho các ngân hàng lớn tại Việt Nam :BIDV,VIETCOMBANK,TECHCOMBANK,BAC A,…với uy tín và chất lượng cao nhất giá thành rẻ và cạnh tranh so với các đơn vị khác chính là sự lựa chọn thường xuyên của các đơn vị khi có nhu cầu đặt may áo thun đồng phục cho nhân viên của mình.

 

Chia sẻ bài viết:

Language

Dịch vụ khác

Liên kết mạng xã hội

Hà Nội


Call Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh


Call HCM