Áo Thun Đồng Phục Công Ty Mosaic

Áo Thun Đồng Phục Công Ty Mosaic – May Áo Thun Công Ty

– Công ty Mosaic là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp, tư vấn thiết kế và thi công hoàn thiện đảm bảo một sản phẩm hoàn hảo,với các nhân sự chuyên nghiệp đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bể bơi và trang trí với gạch Mosaic

Mẫu áo thun đồng phục công ty được lựa chọn bằng 2 tông màu xanh ,nâu cùng chất liệu vải thun cá sấu 4 chiều tạo cho chiếc áo có form dáng đứng, phù hợp với công nhân cũng như nhân viên trong văn phòng công ty.

Áo Thun Đồng Phục Mosaic

Áo Thun Đồng Phục Mosaic

– Với tông màu nâu tuy không quá nổi bật nhưng phù hợp với đội ngũ thi công cũng như công nhân sản xuất,với chất liệu co giãn thấm hút mồ hôi rất thoải mái trong quá trình làm việc.

Áo Thun Công Ty Mosaic

Áo Thun Công Ty Mosaic

– Với hai mẫu áo thun đều được sử dụng kỹ thuật in lụa bền chắc,không gây cộm tạo cảm giác thoải mái cho người mặc,mực in được sử dụng là loại mực in cao cấp không bị bong tróc trong quá trình sử dụng .Đặc biệt không gây kích ứng cho người mặc như các loại mực in rẻ tiền khác.

Các bạn có nhu cầu may áo thun đồng phục công ty ,may áo thun đồng phục công nhân hãy liên hệ ngay: 09345 404 88 với văn phòng gần nhất của chúng tôi để nhận được mẫu áo và chất liệu vải tốt nhất.

 

Chia sẻ bài viết:

0/5 (0 Reviews)

Language

Dịch vụ khác

Liên kết mạng xã hội

Hà Nội


Call Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh


Call HCM