May Áo Thun Đồng Phục Công Ty GSNC

May Áo Thun Đồng Phục Công Ty GSNC – Đồng Phục Công Ty May

May Áo Thun Đồng Phục Công Ty GSNCCông ty Global Sourcenet là công ty 100% vốn Hàn Quốc chuyên sản xuất quần áo thời trang nữ xuất khẩu sang thị trường Mỹ, Châu Âu. .. Với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất quần áo trong ngành may mặc. Hiện nay công ty đang có hàng ngàn công nhân đang làm việc tại nhà máy ở Hưng Yên, Việt Nam.

– Với đội ngũ công nhân đông đảo để đảm bảo đời sống của công nhân thì lãnh đạo công ty và tổ chức công đoàn luôn quan tâm từ môi trường làm việc cho tới cuộc sống của mỗi cán bộ công nhân viên trong công ty.

– Ngoài việc tạo môi trường làm việc tốt việc may áo đồng phục công nhân trong công ty cũng được ban lãnh đạo quan tâm thường xuyên bằng các bộ quần áo đồng phuc,áo thun đồng phục cũng như các trang thiết bị bảo hộ trong quá trình lao động sản xuất .Chính vì vậy người lao động đã yên tâm nâng cao sản xuất lao động qua các năm.

May Áo Thun Đồng Phục Công Ty GSNC

May Áo Thun Đồng Phục Công Ty GSNC

– Với môi trường làm việc đặc thù đa phần là nữ nên ngoài mẫu áo đồng phục qua các năm ,các mùa ở từng bộ phận thì áo thun đồng phục được tổ chức công đoàn sử dụng như là món quà tặng cho các chị e vào các dip 8 tháng 3,20 tháng 10 tuy nhỏ nhưng mang đầy ý nghĩa thiết thực.

Mẫu áo thun quà tặng của tổ chức công đoàn năm nay được đặt may với chất liệu 100% cotton mềm mát giúp các chị e có thể mặc đi làm hay đi chơi đầy thoải mái và tự tin.

Áo Thun Công Ty GSNC

Áo Thun Công Ty GSNC

– Cũng là công ty hoạt động trong ngành may mặc ,nên chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu từ chất liệu vải cho tới nội dung in sử dụng bằng kỹ thuật in cao sắc nét ,bền đẹp trong quá trình sử dụng ,giúp người mặc tự tin hơn không kém gì những chiếc áo thun mua tại các shop thời trang có thương hiệu lớn.

Các bạn có nhu cầu đặt may áo thun đồng phục đẹp cho đội ngũ cán bộ công nhân viên của mình .Hãy liên hệ ngay :09345 404 88 với công ty chúng tôi để được tư vấn những chất liệu phù hợp với đơn vị bạn nhé.

 

Chia sẻ bài viết:

Language

Dịch vụ khác

Liên kết mạng xã hội

Hà Nội


Call Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh


Call HCM