May Áo Thun Công Ty Phú Thắng

May Áo Thun Công Ty Phú Thắng – May Đồng Phục Công Ty

Áo Thun Công Ty Phú ThắngCông ty Phú Thắng được thành lập từ năm 2009. Tính đến thời điểm hiện nay Phú Thắng đã có 7 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm dây cáp điện, các thiết bị sản phẩm phục vụ cho các dự án chiếu sáng công cộng và chiếu sáng sân vườn.Sản phẩm chính do Phú Thắng sản xuất là các loại dây cáp điện lực và các thiết bị chiếu sáng công cộng như: cột đèn chiếu sáng, chóa đèn cao áp, đèn pha, cột đèn trang trí sân vườn, các thiết bị bổ trợ ngành chiếu sáng,…

– Mẫu áo thun đồng phục công ty Phú Thắng năm nay được thiết kế với hai màu trắng và bo cổ bo tay màu đỏ ,kết hợp in logo trước ngực và sau lưng tạo ra một mẫu áo đồng phục đẹp mắt và ấn tượng.

– Với nhiều năm hoạt động sản xuất may quần áo đồng phục ,công ty chúng tôi nhận được sự hợp tác cùng công ty qua các năm bằng các sản phẩm áo thun đồng phục,áo sơ mi đồng phục may theo yêu cầu mẫu mã thiết kế riêng biệt của đơn vị thay đổi qua các năm.

Áo Thun Công Ty Phú Thắng

Áo Thun Công Ty Phú Thắng

– Hiện nay công ty chúng tôi đã và đang là đối tác sản xuất áo đồng phục cho các công ty doanh nghiệp và các khu công nghiệp với đa dạng các chất liệu:vải thun,vải kaki,vải cotton,vải poly .

Cùng nhiều kiểu dáng phù hợp với từng đơn vị :áo thun đồng phục,áo thun sự kiện,áo sơ mi văn phòng,áo đồng phục công nhân,áo đồng phục ngân hàng,áo nhân viên bán hàng,áo thun trơn…với chất liệu đẹp giá thành phù hợp với mọi nhu cầu của bạn.

Các bạn có nhu cầu đặt may áo đồng phục cho đơn vị mình hãy liên hệ ngay :09345 404 88 với công ty chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

 

Chia sẻ bài viết:

Language

Liên kết mạng xã hội

Hà Nội


Call Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh


Call HCM