Áo Đồng Phục Trường Lê Văn Tám Lào Cai

Áo Đồng Phục Trường Lê Văn Tám Lào Cai

– Trường được thành lập vào ngày 01/8/1993, diện tích 8295,9 m2. Ngày mới thành lập, trường có 17 lớp với 598 học sinh và 27 thầy cô giáo. Từ năm 1993 đến năm 1997, trường mang tên trường cấp I Kim Tân. Từ năm 1997 đến nay là trường Tiểu học Lê Văn Tám.

 Trường TH Lê Văn Tám đã trải qua 24 năm xây dựng và phát triển. Quá trình phát triển gắn với sự đóng góp công sức, trí tuệ, với tên tuổi đội ngũ các nhà giáo tiêu biểu. Với bề dày thành tích của trường, với sự tâm huyết của giáo viên, có sự đam mê, hiếu học, sáng tạo của học sinh chúng  ta có quyền tin tưởng rằng trường TH Lê Văn Tám đã sẵn sàng bước vào hội nhập và làm nên những kì tích mới.

Áo Đồng Tiểu Học Lê Văn Tám

Áo Đồng Tiểu Học Lê Văn Tám

Mẫu áo thun đồng phục Trường Lê Văn Tám được thiết kế với màu vàng chủ đạo ,cùng với chất liệu vải thun cotton cá sấu 65%cotton 4 chiều thoáng mát ,thấm hút mồ hôi rất phù hợp với các em học sinh nhiều hoạt động.

Áo Đồng Phục Trường Tiểu Học

Áo Đồng Phục Trường Tiểu Học

– Với nhiều năm hoạt động sản xuất may áo đồng phục cho các trường học các cấp ,công ty chúng tôi nhận được sự tin tưởng lựa chọn của các thầy cô và quý học sinh.áo đồng phục mầm non ,tiểu học,áo đồng phục cấp 1,2,3 và các bạn học sinh sinh viên trên cả nước với giá thành rẻ nhất.

May áo đồng phục trường học giá rẻ,may áo thun học sinh ,sinh viên,may áo đồng phục thể dục thể thao với đa dạng các loại kiểu dáng chất liệu theo yêu cầu,vải áo phông,vải thun lạnh,vải áo nỉ đảm bảo bền nội dung in thêu đẹp sắc nét bảo hành trọn đời sản phẩm.

Các bạn có nhu cầu đặt may đồng phục cho trường,lớp mình những bộ đồng phục đẹp nhất ,ưng ý nhất hãy liên hệ ngay :09345 404 88 với công ty chúng tôi để nhận được mẫu áo và mức giá rẻ nhất.

 

Chia sẻ bài viết:

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *