Áo Thun Đồng Phục Công Ty ToTo

Áo Thun Đồng Phục Công Ty ToTo – May Áo Đồng Phục Công Ty

– TOTO đã và đang sản xuất thiết bị vệ sinh được thiết kế tuyệt vời, hiệu suất cao, nâng cao sức sống cho các khách sạn cao cấp, nhà vệ sinh thương mại và các sân bay lớn trên thế giới.TOTO là một cái tên đã trở thành đồng nghĩa với sự tiến bộ của văn hóa phòng tắm. Là một thương hiệu mang tính biểu tượng ở Nhật Bản, nó tiếp tục lan truyền ảnh hưởng toàn cầu bằng cách liên hệ với các quốc gia ở nhiều nơi trên thế giới.

Với việc đưa Việt Nam trở thành một thị trường quan trọng với chất lượng cuộc sống, TOTO Vietnam được thành lập vào năm 2002, mang lại sự đổi mới cho TOTO góp phần vào cuộc sống, văn hoá và xã hội ở thị trường này.

– Với hệ thống nhà máy hiện có ,với hàng nghìn công nhân đang làm việc ,công ty chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng làm đối tác sản xuất áo thun đồng phục cho đội ngũ cán bộ công nhân viên trong công ty với hai tông màu cơ bản.

may áo thun toto

May áo thun ToTo

Áo Thun Đồng Phục Công Ty ToTo

Áo Thun Đồng Phục Công Ty ToTo

– Các sản phẩm áo thun đồng phục ToTo được sử dụng bằng chất liệu vải thun cá sấu 4 chiều với tỉ lệ pha cotton cao sẽ tạo cho người mặc sự thoải mái,thấm hút mồ hôi bền màu trong khi làm việc.

– Với hai tông màu cơ bản trắng và đen làm chủ đạo phù hợp với từng bộ phận cán bộ công nhân viên trong nhà máy ,cùng nội dung in logo đơn giản sẽ là sự lựa tối ưu để truyền tải thông điệp hình ảnh văn hóa công ty tới tất cả người lao động.

Các bạn đang có nhu cầu đặt may áo đồng phục công nhân,áo thun đồng phục công ty cho đơn vị mình hãy liên hệ ngày :09345 404 88 với văn phòng gần nhất của công ty chúng tôi để nhận được mẫu áo và mức giá ưu đãi nhất.

 

Chia sẻ bài viết:

Language

Liên kết mạng xã hội

Hà Nội


Call Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh


Call HCM