May Áo Thun Chi Đoàn Đại Học Mỏ

May Áo Thun Chi Đoàn Đại Học Mỏ – May Áo Thun Trường Học

May Áo Thun Chi Đoàn Đại Học MỏTrường Đại học Mỏ – Địa chất (HUMG) thành lập năm 1966, là trường đại học đa ngành, định hướng ứng dụng, đào tạo cán bộ Khoa học kỹ thuật trình độ đại học và trên đại học về các lĩnh vực: Dầu khí, Xây dựng, Công nghệ thông tin, Cơ khí, Tự động hóa, Khai thác tài nguyên khoáng sản, Bảo vệ môi trường, Đo đạc lãnh thổ lãnh hải, Quản lý đất đai, Kinh tế, Quản trị doanh nghiệp, Kế toán,…Hiện Nhà trường có 3 cơ sở đào tạo tại Hà Nội, Quảng Ninh và Vũng Tàu.

– Với các 3 cơ sở đào tạo hàng nghìn sinh viên hàng năm ,trường đại học mỏ đại học mỏ địa chất được đánh giá là một trong những đoàn trường có phong trào mạnh ở Hà Nội,với các hoạt động thường xuyên như mùa hè xanh ,hiến máu cứu người và rất nhiều phong trào khác nữa đã và đang được đoàn trường tổ chức.

Mẫu áo thun đoàn được đặt may theo yêu cầu riêng từ chất vải thun lạnh ,thoáng mát bền đẹp giá rẻ rất phù hợp với môi trường hoạt động cũng như chi phí của các bạn sinh viên trong trường.

May Áo Thun Chi Đoàn Đại Học Mỏ

May Áo Thun Chi Đoàn Đại Học Mỏ

 

Kiểu dáng áo thun được may theo mẫu áo thun cổ trụ đứng dáng ,khỏe khoắn nhưng rất trẻ trung năng động với các bạn sinh viên,nội dung in đơn giản trước ngực và sau lưng đủ để tạo nét riêng của đoàn trường so với các tổ chức đoàn khác.

Các bạn đang có nhu cầu may áo thun làm đồng phục cho trường mình,hội mình,hay nhóm của mình với giá rẻ hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để nhận được mẫu áo đẹp nhất.

 

Chia sẻ bài viết:

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *