Áo Thun Đồng Phục Sữa Ba Vì

Công Ty Sữa Ba Vì Hình Thành Phát Triển

ao thun dong phuc sua ba vi Công ty cổ phần sữa Ba Vì được thành lập từ 2009 tại vùng đất Ba Vì nổi tiếng, công ty đã đưa ra thị trường các sản phẩm sữa được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng như: Sữa tươi Ba Vì, Sữa chua Ba Vì & các đặc sản Ba Vì nổi tiếng khác, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng Việt Nam

– Sản phẩm của Công ty cổ phần sữa Ba Vì được sản xuất trên dây chuyền, công nghệ tiên tiến, luôn đảm bảo Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm và được Nhà Nước chứng nhận nhãn hiệu mang địa danh Ba Vì nổi tiếng.

Đặc biệt Công ty cổ phần sữa Ba Vì liên tục được công nhận hàng VNCLC nhiều năm qua & được xếp hạng là sản phẩm chủ lực của thành phố Hà Nội.

May Áo Thun Đồng Phục Sữa Ba Vì

– Với 3.000 chiếc áo thun đồng phục được đặt may với chất liệu vải thun cá sấu cao cấp 4 chiều ,cùng hai màu xanh lá ,xanh ya đã tạo cho chiếc áo có form đẹp phù hợp cho cả nam và nữ.

áo thun đồng phục công ty sữa Ba Vì được thiết kế đơn giản với logo trước ngực ,cùng tên công ty sau lưng nhưng đủ để cho đối tác và khách hàng có thể dễ dàng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

ao thun dong phuc sua ba vi

Áo thun đồng phục sữa ba vì

 

– Với việc mở rộng và phát triển thị trường của công ty ,ngoài các sản phẩm áo thun đồng phục công ty chúng tôi được lựa chọn làm đối tác sản xuất áo sơ mi đồng phục cho nhân viên bán hàng sữa Ba Vì tại các tỉnh thành trên cả nước.

– Hiện nay với hệ thống nhà xưởng sản xuất của công ty đặt tại Hà Nội TpHCM công ty chúng tôi sẵn sàng phục vụ nhu cầu đặt may áo đồng phục của các doanh nghiệp với chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất so với các đơn vị khác trên thị trường.

 Xem Thêm:

> May áo thun công ty ToTo

> May đồng phục công ty

 

Chia sẻ bài viết:

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]