In Áo Thun Sự Kiện Giá Rẻ

In Áo Thun Sự Kiện Giá Rẻ – In Áo Thun Sự Kiện Hà Nội TpHCM

Bạn đang cần đặt may in áo thun sự kiện, áo thun quảng cáo, áo thun quà tặng giá rẻ nhưng chưa biết chọn loại vải nào cũng như chọn hình in phù hợp để in may áo thun sự kiện, quảng cáo đẹp giá rẻ. 

in ao thun quang caoin áo thun quảng cáo

Đối tượng: In áo thun sự kiện, áo thun quảng cáo đang trở thành xu hướng không thể thiếu của các công ty, tổ chức, doanh nghiệp mỗi khi muốn quảng bá thương hiệu ,giới thiệu hình ảnh của mình ra công chúng, đối tác bằng các các sản phẩm áo thun quảng cáo cho nhân viên, tặng áo thun quà tặng cho khách hàng… Vì vậy nhu cầu đặt may áo thun sự kiện ngày càng tăng mạnh trong các năm vừa qua.

in ao thun gia rein áo thun giá rẻ

Lợi ích: của In áo thun sự kiện, in áo quảng cáo mang đến nhiều lợi ích rõ rệt. Đầu tiên là mặc rất thoải mái mang lại cảm giác năng động cho người mặc, dễ dàng phố với các trang phục khác, họa tiết trang trí khỏe khoắn và đặt biệt là chi phí bỏ ra rẻ hơn rất nhiều so với các trang phục khác. 

In Áo Thun Sự Kiện Giá Rẻ:

Kỹ thuật in chuyển nhiệt:

Hay còn gọi là in nhiệt, quy trình của kỹ thuật này là không in trực tiếp lên sản phẩm, mà in trung gian qua một lớp giấy nền gọi là giấy chuyển nhiệt, sau đó ép nóng giấy nền để hình in thấm sang áo cần in.

Ưu điểm : In được hình in phức tạp, nhiều màu, màu chuyển sắc, mực in thấm trực tiếp vào sợi vải và rất bền màu ,khi mặc áo sẽ thoải mái hơn so với kỹ thuật in lụa hay thêu trên áo

In áo thun sự kiện giá rẻ

Kỹ thuật in lưới(in lụa):

In lụa ( in lưới) là phương pháp in xuyên, khuôn in có cấu tạo thường là một tấm lưới polyester căng trên một khung chữ nhật làm bằng gỗ hoặc hợp kim nhôm.Khi in người ta cho mực vào lòng khung,gạt qua bằng một lưỡi dao cao su. Dưới áp lực của dao gạt, mực sẽ xuyên qua các ô lưới và truyền(dính lên) bề mặt vật liệu bên dưới, tạo nên hình ảnh in.

Như ta thấy nguyên tắc của việc chụp bàn in lụa là làm thế nào đó che hết tất cả những ô không in trên bề mặt lưới (vùng màu xanh), mực chỉ xuyên qua các vùng có hình ảnh in (vùng màu trắng trong hình trên) để in xuống vật liệu bên dưới.

Với 2 kỹ thuật này kết hợp thường được sử dụng phổ biến trong in áo thun sự kiện giá rẻ bởi có thể in được những hình in phức tạp,in nhanh lấy gấp,in với giá thành rẻ nhất cho số lượng lớn .

 

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

8 thoughts on “In Áo Thun Sự Kiện Giá Rẻ

  1. Pingback: Áo Thun Sự Kiện Giá Rẻ - May Áo Thun Sự Kiện Hà Nội TpHCM |

  2. Pingback: In Áo Thun Sự Kiện Klever Fruits – May Áo Thun Đồng Phục Đẹp,Áo Thun Gía Rẻ Tại Hà Nội Tp HCM

  3. Pingback: In Áo Thun Sự Kiện Klever Fruits | lamaothuntaihanoi

  4. Pingback: In Áo Thun Sự Kiện Klever Fruits | Áo Thun Giá Rẻ

  5. Pingback: In Áo Thun Sự Kiện Hà Nội - In Áo Sự Kiện Giá Rẻ | Áo Thun Giá Rẻ

  6. Pingback: In Áo Thun Sự Kiện Hà Nội – May Áo Thun Đồng Phục Đẹp,Áo Thun Gía Rẻ Tại Hà Nội Tp HCM

  7. Pingback: Đặt In Áo Đồng Phục Đi Biển – May Áo Thun Đồng Phục Đẹp,Áo Thun Gía Rẻ Tại Hà Nội Tp HCM

  8. Pingback: Đặt In Áo Đồng Phục Đi Biển | lamaothuntaihanoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *