May Áo Thun Plan Work

May Áo Thun Plan Work – Áo Đồng Phục Plan

– May Áo Thun Plan Work được thiết kế bằng kiểu áo polo cổ trụ ,được phối màu nâu trên bo cổ và bo tay ,kết hợp nội dung in được cách điệu bằng mầm chồi xanh tạo cho chiếc áo thun vừa đẹp mắt vừa ý nghĩa.

– Với kiểu áo cổ trụ được sử dụng bằng chất liệu vải thun cá sấu 4 chiều ,tạo cho chiếc áo có vẻ sang trọng ,đứng dáng và đặc biệt thoải mái tự tin cho người mặc.

May Áo Thun Plan Work

May Áo Thun Plan Work

– Công ty nhận may áo thun đồng phục,áo thun công ty,áo thun quà tặng sự kiện cho các tổ chức doanh nghiệp tại Hà Nội TpHCM với nhiều chất liệu vải bền đẹp ,sang trọng lịch sự cho người mặc.Đem lại những giá trị lớn không chỉ là những chiếc áo đồng phục mà còn mang cả nét văn hóa hình ảnh doanh nghiệp của bạn trong đó

– Chất liệu đa dạng từ :vải thun cotton,vải thun cá sấu,vải thun Thái,vải thun cao cấp… đem đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất.

– Tất cả các nội dung in thêu trên áo thun đồng phục được sử dụng bằng các công nghệ hiện đại nhất của ngành công nghiệp dệt may hiện nay:in kỹ thuật số,in lụa,in cao,in chuyển nhiệt,thêu vi tính … để tạo ra những chiếc áo đồng phục bền đẹp với chất lượng đồng nhất.

– Dịch vụ may áo đồng phục tận tình chu đáo tư vấn tận nơi chất liệu mẫu áo ,bảo hành tất cả các sản phẩm trong quá trình sử dụng đúng như cam kết với chất lượng cao nhất tới khách hàng.

Xem Thêm:

> May Áo Thun Đồng Phục Samsung

> May Áo Thun Giá Rẻ 

 

Chia sẻ bài viết:

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]