May Áo Thun Sự Kiện

May áo thun sự kiện cần phải xem xét đế rất nhiều yếu tố khác nhau. Qua đó, có thể tìm ra được những thiết kế chất lượng nhất. Cùng tìm hiểu cụ thể hơn sau đây.

Làm thế nào để may áo thun sự kiện? Địa chỉ may chất lượng nhất hiện nay

Trong các sự kiện, bạn sẽ cần chuẩn bị rất nhiều thứ khác nhau. Tuy nhiên, một phần không thể thiếu đó chính là các thiết kế áo thun sự kiện. Vậy, làm thế nào để chọn được thiết kế phù hợp nhất? Và nên may áo thun sự kiện ở đâu? Tất cả sẽ được bật mí qua thông tin chia sẻ dưới đây cùng với chúng tôi.may dong phuc ao thun su kien

Một vài lưu ý khi đặt may áo thun sự kiện.

Nhằm Tiết kiệm chi phí may áo thun sự kiện ,cho các tổ chức đơn vị có thể đưa ra sản phẩm áo thun đồng phục sự kiện phù hợp. Dưới đây công ty Áo thun HK sẽ chia sẻ đến bạn một vài mẹo nhỏ giúp bạn tiết kiệm chi phí may đồng phục:

May Áo Thun Sự Kiện 2018

May Áo Thun Sự Kiện 

Chất liệu vải

Chất liệu để may mẫu áo thun đồng phục. Do sự kiện thường chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nên khi may áo thun đồng phục thì bạn hãy chọn vải bình dân.

Tùy vào nguồn kinh phí đầu tư cho sự kiện mà bạn có thể sử dụng vải cotton 65/35 hoặc cotton 35/65. Sử dụng những loại vải này đảm bảo được yếu tố lên form áo đồng phục đẹp, bền.

Mẫu thiết kế 

Thiết kế áo thun đồng phục. Đối với mẫu thiết kế áo đồng phục, nếu muốn tiết kiệm thì bạn nên hạn chế hình in, thêu và số màu in, thêu. Với mẫu áo thun đồng phục dành cho sự kiện thì bạn chỉ nên in logo và thêm thông tin công ty. Hoặc là thông điệp cần truyền tải tới mọi người.

Áo Thun Sự Kiện 2018

Áo Thun Sự Kiện 

Thời gian đặt may

Thời gian làm mẫu áo thun đồng phục: Bạn cần lên kế hoạch chi tiết về thời gian sản xuất. Giải pháp tốt nhất là bạn nên đặt đơn làm đồng phục trước khi sự kiện diễn ra khoảng 10 – 15 ngày. Bởi thông thường thời gian sản xuất trung bình thường diễn ra trong vòng 1 tuần.

Khi lập kế hoạch trước sẽ giúp bạn có thể chủ động hơn trong việc giải quyết những vấn đề xảy ra. Đồng thời giúp tiết kiệm được chi phí làm đồng phục so với những đơn hàng cần gấp.

Xem thêm:

>> May áo thun sự kiện 60 giờ trái đất

>> May áo thun sự kiện bom mìn

Áo thun HK luôn có các sản phẩm áo thun sự kiện may sẵn phục vụ các nhu cầu may áo thun sự kiện lấy gấp,lấy ngay trong ngày với hàng nghìn sản phẩm đầy đủ các màu sắc để bạn lựa chọnao thun su kien rein ao thun su kien re

Liên hệ công ty Hk để đặt may áo thun sự kiện

Lựa chọn đơn vị may mẫu áo thun sự kiện: Bạn hãy chọn đơn vị sản xuất uy tín để đảm bảo áo đồng phục đều đáp ứng được yêu cầu đã đề ra.

Mọi nỗ lực giảm chi phí của bạn sẽ trở thành công cốc. Nếu may áo thun sự kiện bị lỗi từ nhà sản xuất hoặc thời gian giao hàng không kịp tiến độ.

Chính vì vậy, giải pháp an toàn cho mọi vấn đề là hãy lựa chọn xưởng may đồng phục uy tín để sản xuất đơn hàng kịp thời nhanh chóng phục vụ các nhu cầu của đơn vị bạn.

 

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]