Áo Thun Đồng Phục Tập Đoàn Phú Thái - May Áo Đồng Phục Tập Đoàn | BẢNG GIÁ ÁO THUN 2020

Áo Thun Đồng Phục Tập Đoàn Phú Thái

Áo Thun Đồng Phục Tập Đoàn Phú Thái – May Áo Đồng Phục Tập Đoàn

– Được thành lập từ năm 1993, đến nay công ty Cổ phần Tập đoàn Phú Thái đã trở thành một mô hình Tập đoàn phân phối và bán lẻ hàng tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam

– Sau 18 năm hoạt động kinh doanh hiện nay với gần 3.000 nhân viên, Phú Thái đã xây dựng được mạng lưới phân phối bán sỉ rộng khắp trên phạm vi cả nước.

Áo Thun Đồng Phục Phú Thái

Áo Thun Đồng Phục Phú Thái

– Được sự tin tưởng và bằng uy tín nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất áo đồng phục nói chung và may áo thun đồng phục ,công ty may áo thun HK được lựa chọn làm đối tác thường xuyên sản xuất áo đồng phục nhân viên ,áo thun đồng phục bán hàng cho hệ thống cửa hàng chi nhánh của tập đoàn trên cả nước với chất lượng đẹp và đồng nhất.

Đồng Phục Tập Đoàn Phú Thái

Đồng Phục Tập Đoàn Phú Thái

– Những chiếc áo thun đồng phục được sản xuất với một tiêu chuẩn riêng từ khâu nhuộm dệt vải – thiết kế – cho tới in thêu đảm bảo mỗi chiếc áo phông thành phẩm khi xuất xưởng không bị lỗi dù nhỏ nhất .

– Với 3.500 chiếc áo thun được bàn giao tận tay khách hàng như một lần nữa khẳng định về chất lượng  thời gian giao hàng cũng như dịch vụ của công ty chúng tôi tới quý khách hàng ,dù đơn hàng của các bạn chỉ là hàng chục sản phẩm hay hàng chục nghìn sản phẩm.

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các bạn.

 

Chia sẻ bài viết:

Language

Dịch vụ khác

Liên kết mạng xã hội

Hà Nội


Call Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh


Call HCM