May Đồng Phục Cty XNK TM Kim Phượng - May Đồng Phục Công Ty | BẢNG GIÁ ÁO THUN 2020

May Đồng Phục Cty XNK TM Kim Phượng

May Đồng Phục Cty XNK TM Kim Phượng – May Đồng Phục Công Ty

– Công ty cổ phần XNK & TM Kim Phương chuyên nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm bánh kẹo, nước giải khát, các loại hạt khô và hàng tiêu dùng từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Indonesia, Malaysia,..

Đồng Phục Cty Kim PhượngĐược thành lập từ năm 2015.Với hệ thống nhà phân phối phủ khắp miền Bắc, miền Trung. Hệ thống kênh phân phối siêu thị như Hapro mart, Hapro Food, T – Mart, Lan Chi Mart, Unimart…kết hợp cùng hệ thống chuỗi cửa hàng tiện lợi như: Sepon Minimart, Unik Mart, Đức Thành, Tía Tô Mart,…Công ty CP XNK & TM Kim Phương tự hào mang các sản phẩm chất lượng cao đến với người tiêu dùng một cách nhanh nhất.

Mẫu áo thun đồng phục công ty Kim Phương được lựa chọn với chất liệu vải thun cá sấu cao cấp ,co giãn 4 chiều cùng màu tím chủ đạo kết hợp với phối bo cổ ,bo tay thun màu xanh mềm mại thực sự thoải mái cho người mặc .

– Chiếc áo thun công ty Kim Phượng được may với kiểu dáng polo truyền thống nhưng vẫn tạo được sự mềm mại ,với hình ảnh logo công ty được in trước và sau lưng áo đã tạo được hình ảnh riêng biệt của doanh nghiệp trước khách hàng.May Đồng Phục Cty XNK TM Kim Phượng

May Đồng Phục Cty XNK TM Kim Phượng

– Hiện nay công ty chúng tôi cung cấp rất nhiều chất liệu ,kiểu dáng mẫu mã áo đồng phục nhằm phục vụ nhu cầu đặt may áo thun đồng phục năm 2018 của các doanh nghiệp với mức giá và chi phí thấp nhất ,giúp giảm đáng kể chi phí cho các doanh nghiệp.

Với mong muốn đem tới quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất ,chi phí thấp nhất .Các bạn có nhu cầu đặt may áo thun hãy liên hệ ngay:09345 404 88 với công ty chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

 

Chia sẻ bài viết:

0/5 (0 Reviews)

Language

Dịch vụ khác

Liên kết mạng xã hội

Hà Nội


Call Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh


Call HCM