Túi Vải Không Dệt – Sự Lựa Chọn Của Doanh Nghiệp

Túi vải không dệt không dừng lại là loại bao bì tốt, mà còn là kênh truyền thông hữu hiện cho các doanh nghiệp.

 Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lợi ích vượt trội khi sử dụng túi vải không dệt:

  *  Đối với môi trường:

Ở các bài viết trước, chúng ta đã hiểu về chất liệu vải không dệt và cùng thấy rằng: Túi vải không dệt thực sự thân thiện với môi trường. Sử dụng túi vải không dệt là góp phần bảo vệ môi trường của chúng ta.

  *  Đối với người dùng trực tiếp:

Túi vải không dệt không chỉ thân thiện với môi trường mà còn rất thân thiện với người sử dụng.Túi gọn nhẹ, bền chắc, chứa đựng được khối lượng đồ lớn, có khả năng chống nước, sử dụng nhiều lần và rất thời trang là những ưu điểm tuyệt vời mà các loại bao bì khác không đáp ứng được. 
Độ bền của túi vải không dệt lên đến 5 năm, không cháy không độc, không mùi vị, và phân huỷ hết không gây ô nhiễm môi trường, được quốc tế công nhận sản phẩm sinh thái thân thiện môi trường bảo vệ Trái Đất.

   * Đối với doanh nghiệp :

Túi vải không dệt thường được in ấn đơn giản, không cầu kỳ một hoặc đến 2 màu. Kiểu dáng túi độc đáo với nhiều sự lựa chọn, túi có quai xách, túi ví…Túi Vải Không Dệt
Túi Vải Không Dệt Túi Vải Không Dệt
Túi Vải Không Dệt Túi Vải Không Dệt Túi Vải Không Dệt

 

Sử dụng túi vải không dệt là giải pháp tối ưu về nhiều mặt cho các doanh nghiệp kinh doanh:
-Túi vải không dệt là kênh quảng bá thương hiệu tốt nhất trong tất cả các loại bao bì: bởi đồ bền và khả năng tái sử dụng của nó. Đặc biệt, trên chất liệu vải không dệt, doanh nghiệp được lựa chọn mẫu mã riêng biệt, không trùng lắp để tăng tính nhận diện thương hiệu. Doanh nghiệp dễ dàng chọn lựa màu sắc tương thích với mã màu nhận diện của mình, và hơn thế, túi vải không dệt cho phép in trực tiếp thông tin doanh nghiệp lên 2 bề mặt túi. Đây thực sự là những điểm mạnh ưu việt mà các loại bao bì khác không thể đáp ứng được.
– Túi vài không dệt tính về dài hạn sẽ tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp.
– Túi vải không dệt đồng thời thể hiện tinh thần kinh doanh vì cộng đồng của doanh nghiệp. Khi doanh nghiệp của bạn sử dụng túi vải không dệt, theo đó rất nhiều khách hàng của bạn sẽ sử dụng…và việc này đồng nghĩa với việc môi trường của chúng ta đã hạn chế được khối lượng túi nilon.

Vì quyền lợi của doanh nghiệp và của cộng đồng, hãy lựa chọn túi vải không dệt làm bao bì phổ biến cho doanh nghiệp của bạn.
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *