Xu Hướng Chọn Công Ty May Áo Thun Đồng Phục 2016

Xu hướng chọn công ty may áo thun đồng phục tại Hà Nội và Tp HCM

Khách hàng chọn công ty may áo thun đồng phục có xưởng sản xuất thay vì công ty thương mại, nhập lại của các cơ sở sản xuất khác.

Việc mua qua bán lại phụ thuộc vào nhiều bên khiến cho các sản phẩm sản xuất ra không đồng đều về chất lượng cũng như thời gian giao hàng.Chính vì vậy khách hàng không còn mấy tin tưởng các công ty may áo thun đồng phục như thế này. Đó là lý do họ dần chuyển hướng tìm đến những công ty lớn có xưởng may sẵn mới có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của họ.

Xưởng-May-Áo-Phông-Đồng-Phục

2016 khách hàng chọn công ty may áo thun đồng phục có nhà xưởng thay vì công ty thương mại

  • Anh Tuấn Khanh – một khách hàng đặt may áo thun đồng phục cho biết: “Mình tìm công ty may áo thun đồng phục tiêu chí đầu tiên là công ty đó phải có nhà xưởng may trực tiếp, là công ty sản xuất thực sự và có chuyên môn về sản phẩm đó. Mình rất sợ những công ty chỉ bán hàng mà không may, đặt hàng chỗ họ muốn hàng nhanh cũng không được, duyệt mẫu thiết kế,báo giá và sửa hàng lỗi cũng rất mất thời gian”.

Đó cũng là suy nghĩ chung của rất nhiều người và cũng là cách mà hầu hết khách hàng lựa chọn.

Thậm chí một số người tỉ mỉ, những người có nhu cầu đặt may đồng phục số lượng lớn còn lập bảng lợi ích khi chọn đặt hàng tại công ty may áo thun đồng phục có nhà xưởng như sau:

Đặt hàng tại công ty may áo thun đồng phục có nhà xưởng mang lại lợi ích gì?

  • – Được làm việc trực tiếp với nhà sản xuất.
  • – Được may áo đồng phục với giá gốc.
  • – Được biết chính xác ai là người chịu trách nhiệm sản xuất đồng phục cho đơn vị mình
  • – Được xem xét, kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm ngay trên công đoạn bán thành phẩm.
  • – Được thỏa thuận giao hàng nhanh, giao hàng đúng hạn,giao hàng gấp.
  • – Nếu hàng lỗi thời gian sửa chữa sẽ nhanh hơn.
  • – Và sẽ luôn có một nơi sẵn sàng chịu trách nhiệm nếu có sự cố xảy ra

Và quan trọng là tiết kiệm được cả thời gian và chi phí.

Với các lợi ích này, chắc hẳn cũng phần nào cho các bạn có cái  nhìn rộng và thêm tin tưởng nhiều hơn về các công ty may áo thun đồng phục có nhà xưởng.

khu vực in

Chọn công ty có nhà xưởng, khách hàng sẽ nhận được vô số lợi ích

Tuy nhiên có một hạn chế đó là, hiện tại công ty may áo thun đồng phục có nhà xưởng không nhiều, mà hấu hết ở khu vực xa trung tâm nên việc đặt hàng tại đây đối với khách hàng là điều rất khó khăn. Nếu như các công ty này biết nắm bắt mục tiêu, chịu khó quảng bá, đẩy mạnh chiến dịch kinh doanh, giao hàng… thì chắc chắn vấn đề sẽ được giải quyết và họ sẽ có thêm rất nhiều khách hàng lớn”.

Xu hướng mỗi ngày khách hàng đặt may đồng phục lại cẩn trọng và lựa chọn kỹ càng hơn. Vì thế các công ty may áo thun đồng phục cũng cần có những bước thay đổi để phục vụ tốt hơn với các nhu cầu của khách hàng.

 

Chia sẻ bài viết:

Language

Dịch vụ khác

Liên kết mạng xã hội

Hà Nội


Call Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh


Call HCM