May Áo Đồng Phục Công Ty VIKOMED - Áo Thun Đồng Phục VIKOMED | BẢNG GIÁ ÁO THUN 2020

May Áo Đồng Phục Công Ty VIKOMED

May Áo Đồng Phục Công Ty VIKOMED – Áo Thun Đồng Phục VIKOMED

VIKOMED tự hào là công ty đầu tiên có nhà máy sản xuất trang thiết bị máy móc y tế tại Việt Nam. Với lợi thế ra đời trên sự hợp tác giữa Công ty sản xuất và kinh doanh hệ thống thiết bị Y tế công nghệ cao hàng đầu tại Hàn Quốc GEMSS và Trung tâm Công nghệ Laser, VIKOMED sẽ phát triển trở thành công ty sản xuất thiết bị công nghệ số hiện đại nhất Việt Nam.

– VIKOMED được thành lập trên sự hợp tác giữa Trung tâm công nghệ laser Nacelas thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Công ty thiết bị y tế GEMSS – nhà sản xuất thiết bị chẩn đoán hình ảnh và phần mềm công nghệ thông tin trong y tế hàng đầu Hàn Quốc.Đồng Phục Công Ty VIKOMED

Đồng Phục Công Ty VIKOMED

– Với đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những người trẻ trung, nhiệt huyết; giỏi về chuyên môn, tận tình với công việc, luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh làm nền tảng cho sự phát triển bền vững của VIKOMED.

Tổng số cán bộ công nhân viên của công ty hiện tại là 220 người ,cùng hệ thống khách hàng nên nhu cầu đặt may áo đồng phục cũng như áo thun quà tặng là nhu cầu không thể thiếu của công ty ,đây còn được coi là sản phẩm đại diện mang hình ảnh và nét văn hóa riêng của doanh nghiệp.Áo thun Đồng Phục Công Ty VIKOMED

Áo thun Đồng Phục Công Ty VIKOMED

– Mẫu áo đồng phục công ty VIKOMED được thiết kế với hai màu sắc xanh và trắng cùng logo thêu tinh tế ,sắc nét trước ngực trái làm tôn lên vẻ sang trọng và lịch sự cho chiếc áo thun đồng phục vốn đơn điệu và cứng nhắc.

Chất liệu vải may áo thun được sử dụng với chất liệu vải thun lacoste 4 chiều sang trọng tôn lên form dáng đẹp cho người mặc.Tất cả các nguyên vật liệu được sử dụng với nguồn gốc rõ ràng ,thân thiện không gây kích ứng cho người mặc.

Bạn đang có dự định hay nhu cầu đặt may áo đồng phục cho đơn vị mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi để lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất.

 

Chia sẻ bài viết:

0/5 (0 Reviews)

Language

Dịch vụ khác

Liên kết mạng xã hội

Hà Nội


Call Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh


Call HCM